Bằng Kiều than vãn sinh nhật Tuấn Hưng vắng khách, đếm sương sương chỉ 300 người

Bằng Kiều dự sinh nhật Tuấn Hưng và than vãn rằng: "Bảo chỉ mời anh em mà 300 người đang ăn cỗ".

Mới đây, nam ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ hình ảnh dự sinh nhật Tuấn Hưng. Điều khiến nhiều người phải bật cười vì tính cách hài hước của nam ca sĩ chính là tiết lộ của anh về bữa tiệc này.

Cụ thể, Tuấn Hưng nói chỉ mời anh em, đồng nghiệp thân thiết, quy mô gói gọn. Thế nhưng khi đến nơi, Bằng Kiều không khỏi ngỡ ngàng khi có khoảng… 300 người đang ăn cỗ. “Sinh nhật Tuấn Hưng Nguyễn, nó bảo em chỉ mời anh em thân thiết gọn gàng lắm. Qua tới chỉ có mỗi gần 300 người đang ăn cỗ. Ca nhạc các kiểu”, Bằng Kiều viết.

Empty

Empty

Empty

Đây quả thực là con số khác xa với số người được cho là thân thiết với Tuấn Hưng trong tưởng tượng của mọi người. Khong chỉ vậy, khi xem các video hậu trường ai cũng thấy rằng tiệc sinh nhật Tuấn Hưng rất hoành tráng. Bữa tiệc không chỉ có sân khấu ca nhạc, khách mời đông, mà còn có cả quay phim, chụp ảnh.

Empty

Trước đó, Tuấn Hưng đã được bà xã tổ chức sinh nhật sớm mừng tuổi 42. Trong ngày sinh thần chính thức (5/10), anh cũng nhận được vô số lời chúc tốt đẹp từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Mới đây anh cũng chia sẻ sự khác biệt của bản thân sau nhiều năm kết hôn khiến khán giả thích thú.

“Cuộc sống rất chi là giống cuộc đời. Thuận vợ thuận chồng cái được nhiều nhất là bình yên và hạnh phúc, mọi thứ khác đều được xếp sau.

Ảnh 1: Nhiều năm trước thì vợ luôn bên cạnh mình trong các show diễn lớn nhỏ, trong hay ngoài nước. Ảnh 2,3: Nhiều năm sau thì mình lại bên vợ ở tất cả các sự kiện lớn nhỏ của con đường kinh doanh của vợ. 1+2+3 = tình yêu sẽ làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Sẽ là sức mạnh để vượt qua tất cả. Chỉ có thể là yêu, Trần Thu Hương”.

Hiện tại, Tuấn Hưng đang tạm dừng sự nghiệp ca hát để hỗ trợ vợ kinh doanh. Tuy nhiên cũng chính vì việc này mà anh bị nhiều người cho rằng đang “bám váy” vợ.

Mới đây, anh đã viết trên trang cá nhân như sau: “Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi. Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng