Bảng xếp hạng 7 cung hoàng đạo có chỉ số hiền lành cao nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều có tính cách đặc trưng khác biệt. Dưới đây là bảng xếp hạng cung hoàng đạo hiền lành nhất theo chỉ số từ cao đến thấp.

Hãy đoán xem ai là quán quân của bảng xếp hạng cung hoàng đạo hiền lành nhất?

1. Cung hoàng đạo hiền lành nhất- Cung Bảo Bình

Trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo “ngoan” nhất, chắc hẳn sẽ không thể thiếu cung Bảo Bình. Luôn được xếp vào những chòm sao hiền lành nhất, đặc biệt là các cung Bảo Bình nữ luôn mềm mại nhẹ nhàng và tốt bụng. Hơn nữa các Bảo Bình luôn rất tốt bụng và có xu hướng suy nghĩ đơn giản mọi chuyện nên mọi phản ứng của Bảo Bình luôn theo chiều hướng thông cảm.

cung hoang dao hien

Bảo Bình luôn đặt lợi ích của người khác lên trên, nên đa phần Bảo Bình thường nhận những thiệt thòi về phần mình. Tuy nhiên, dường như các Bảo Bình thường không quan tâm đến điều này mà thay vào đó họ cho rằng đây là niềm vui của bản thân.

2. Cung Sư Tử

Khi nhắc đến những cung hoàng đạo hiền lành và ngoan ngoãn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua Sư Tử nhà chúng ta. Đặc biệt là những bạn sinh giữa tháng Sư Tử luôn sở hữu một khả năng phán đoán suy nghĩ của người khác rất tài tình. Nhờ vậy, mà các Sư Tử luôn biết cách động viên, an ủi người khác đúng lúc. Chỉ cần nhìn mặt các Sư Tử cũng đã đoán được đối phương đang vui hay buồn.

cung hoang dao hien

Hơn nữa, Sư Tử luôn là cung hoàng đạo giỏi lắng nghe tâm sự của người khác. Nhờ sự tinh tế “thiên phú” của mình mà những lời khuyên của Sư Tử cũng rất hữu ích và giúp mọi người nhìn nhận vấn đề tốt hơn. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi bảng xếp hạng cung hoàng đạo hiền lành nhất có tên Sư Tử.

3. Cung Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo nếu xét về độ hiền lành, chắc hẳn Cự Giải luôn nằm trong top đầu. Cung hoàng đạo này luôn nhìn ra ưu điểm của người khác trước tiên và thường bỏ qua những khuyết điểm của họ (hay nói đúng hơn là không quan tâm đến những khuyết điểm). Các Cự Giải luôn là những người có tấm lòng nhân hậu và đối xử với mọi người bằng một tấm lòng bao dung.

cung hoang dao hien

4. Cung hoàng đạo hiền lành- Cung Bạch Dương

Chắc hẳn nghe đến đây nhiều bạn sẽ bất ngờ vì Bạch Dương nổi tiếng là cung hoàng đạo nghĩ gì làm nấy nên đôi lúc sẽ làm tổn thương người khác bằng những lời nói hằn học của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn lại quên rằng đây là cung hoàng đạo rất hoạt bát, nhanh nhẹn. Nhờ vậy, mà các Bạch Dương có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực cho đối phương. Hơn nữa, các Bạch Dương luôn trao đi yêu thương rất nhiều và không hy vọng nhận lại.

cung hoang dao hien

5. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn bộc lộ cảm xúc của mình một cách cởi mở. Bề ngoài có thể thấy rằng đây là cung hoàng đạo khá mỏng manh, mềm mại nhưng chỉ cần đối phương biết nhận lỗi và mong được tha thứ thì các Kim Ngưu luôn sẵn sàng tha thứ dù đó là lỗi rất lớn. Cùng với đó, các Kim Ngưu luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích khi bạn bè, gia đình cần đến họ. Vì vậy, sẽ không quá bất ngờ khi Kim Ngưu xuất hiện trong danh sách những cung hoàng đạo hiền lành nhất.

6. Cung hoàng đạo hiền lành- Cung Song Ngư

Song Ngư cũng là cung hoàng đạo rất tốt bụng, vì mọi suy nghĩ của Song Ngư đều được đơn giản hóa. Song chính vì sự ngây thơ này khiến Song Ngư nhạy cảm với mọi vấn đề trong cuộc sống, nên đôi khi họ sẽ phản ứng rất mạnh nếu như một ai đó thực hiện không đúng với lời hứa ngay từ ban đầu.

7. Cung hoàng đạo hiền lành- Cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn nổi bật trong đám đông với tính cách duyên dáng, hài hước của mình. Các Thiên Bình luôn muốn nhận được lời khen từ người khác. Tuy nhiên, ẩn sâu trong Thiên Bình luôn tồn tại một tính cách khác giống như biểu tượng cung hoàng đạo của họ. Nếu như được cân bằng đúng cách, các Thiên Bình sẽ luôn dễ thương, hiền lành. Ngược lại, khi đối diện với một vấn đề nào đó không đúng như kế hoạch đã lên trước, cung Thiên Bình sẽ thành một người hoàn toàn khác. Điều này sẽ khiến người thân của Thiên Bình khá bất ngờ.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn