Bảo Thanh khoe ảnh cận mặt tiểu công chúa: Trộm vía nét nào ra nét đấy

Tiểu công chúa có tên Nanu nhà diễn viên Bảo Thanh đã chính thức tròn một tháng tuổi. Nhìn hình ảnh cận mặt, trộm vía em bé trông vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Diễn viên Bảo Thanh mới đây đã viết những dòng tâm sự gửi đến tiểu công chúa nhân ngày bé đầy tháng. Nữ diễn viên viết: “9 tháng 10 ngày sống giữa mùa dịch. Ơn trời phật, tổ tiên đã cho mẹ luôn khoẻ mạnh để che chở và bảo vệ em. Nhoằng một cái nay em bé của mẹ đã tròn tháng rồi này, nhanh ơi là nhanh. Rồi chẳng mấy chốc em lại lý luận nhem nhẻm với mẹ như anh Bin cho mà xem, khéo còn oánh cả anh Bin ấy chứ chả đùa. Mừng đầy tháng em bé Nanu của Mẹ nhé. Cả nhà mình yêu thương em rất nhiều“.

dien vien Bao Thanh

Bức ảnh kèm những dòng chia sẻ của Bảo Thanh nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Diễn viên Nguyễn Lan Phương bình luận: “Em bé lớn lên sẽ xinh đẹp, mạnh mẽ, kiên cường như mẹ Thanh“; Diễn viên Lan Hương bình luận: “Thanh & Tấm xinh nên cháu tôi xinh quá! Trộm vía.” và gần 1000 bình luận khác.

dien vien Bao Thanh

Được biết Bảo Thanh sinh con gái vào hôm mùng 10/5,  niềm mong mỏi “có đủ nếp đủ tẻ” của hai vợ chồng cô đã trở thành hiện thực. Niềm hạnh phúc được thể hiện rõ qua nét mặt của Bảo Thanh và ông xã Nguyễn Đức Thắng. Diễn viên Bảo Thanh sau đó cũng đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: “Gia đình Thanh xin cảm ơn các cô, bác, anh, chị và bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới em bé Nanu và mẹ cháu. Thật chẳng còn gì sung sướng hơn khi mẹ cháu được mẹ tròn con vuông, mạnh khoẻ và bình an. Vậy là gia đình cháu đã đủ nếp tẻ, 4 thành viên như ước nguyện rồi ạ. Cháu Nanu xin cảm ơn thật nhiều“.

Dù mới sinh được ít ngày nhưng có thể thấy nữ diễn viên “Về nhà đi con” vẫn giữ được thần thái, tươi tắn và xinh đẹp, rạng ngời thậm chí còn đằm thắm hơn trước.

dien vien Bao Thanh

Em bé Nanu nằm trọn trong vòng tay mẹ thật ấm áp

Chúc mừng em bé Nanu tròn 1 tháng tuổi. Chúc bé luôn mạnh khỏe và ngoan ngoãn!

Nguồn : bau.vn