Bảo Thanh ngày càng xinh đẹp khi đang mang thai con gái

Dù đang trong thời gian bầu bí nhưng Bảo Thanh vẫn luôn giữ được vóc dáng thon gọn và xinh đẹp, rạng ngời.

Tối 26/11, Bảo Thanh đăng ảnh tình cảm bên ông xã Đức Thắng khi đang bầu bí. Trong ảnh, vòng hai của nữ diễn viên đã lớn lên trông thấy nhưng nhan sắc của cô vẫn nhận được nhiều lời khen của khán giả. Hai ngày trước, Bảo Thanh cũng chia sẻ ảnh tươi rói bên Bảo Hân khi cả hai hội ngộ trong một dự án. Bà mẹ trẻ tiết lộ bé thứ hai là con gái.

Cô viết: “Trong bức ảnh này có một tomboy loi choi và hai nàng công chúa nha. Hạnh phúc”. Tom boy loi choi là biệt danh của Bảo Hân khi vào vai Dương trong phim Về nhà đi con. Khi được nhiều bạn bè nghệ sĩ chúc mừng vì “đủ nếp đủ tẻ”, Bảo Thanh thừa nhận rất hạnh phúc vì “cầu được ước thấy”.

Trước đó, Bảo Thanh từng bày tỏ sự bức xúc khi nhiều trang mạng xã hội nói cô bị phù mặt và chân khi bầu bí. Nữ diễn viên gọi họ là những người bịa chuyện trắng trợn. Cô cũng từng mắng những người chê mình già, mang hình ảnh của mẹ một con ra so với những cô gái còn son rỗi.

Lần mang thai thứ hai nằm trong dự định từ lâu của vợ chồng Bảo Thanh. Biết rằng con đường sự nghiệp có thể phải gián đoạn vài năm nhưng cô tin rằng khán giả sẽ hiểu cho quyết định của mình. Cô cũng giống như nhiều phụ nữ khác, luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất. Sau thời gian tạm nghỉ để hoàn thành thiên chức làm mẹ lần hai, cô sẽ trở lại đóng phim để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Từ khi mang bầu, Bảo Thanh đã ngừng đóng phim để có thời gian nghỉ ngơi. Cô thỉnh thoảng tham gia một số vở kịch hoặc thực hiện các hợp đồng quảng cáo nếu thấy.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng