Bảo Thanh “Về nhà đi con” thông báo hạ sinh con gái thứ hai

Sau một thời gian dài trông ngóng, ngày 10/5 vừa qua gia đình diễn viên Bảo Thanh đã đón thêm thành viên mới.

Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ, cô hạ sinh con gái thứ 2 vào ngày 10/5. Tên thân mật ở nhà của bé là Nu. Hiện tại, sức khỏe của cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Sáng nay 13/5 nữ diễn viên đăng tải một dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái “Chào em gái yêu của Bố Mẹ “.

bao thanh

Bên dưới dòng trạng thái, nhiều sao Vbiz, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đều để lại lời chúc dành cho cô và gia đình.

bao thanh

Diễn viên Bảo Thanh sinh năm 1990 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, bố mẹ đều là nghệ sĩ tuồng. Khi chỉ mới 8 tuổi, cô vô tình bén duyên với làng điện ảnh qua vai diễn Nụ trong bộ phim “Vào Nam ra Bắc” của đạo diễn Phi Tiến Sơn và xuất sắc đoạt giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13.

Trong những năm gần đây, Bảo Thanh liên tiếp gặt hái thành công như Sống chung với mẹ  chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu, Những ngày không quên,…

Nữ diễn viên chia sẻ rằng vợ chồng cô đã có ý định sinh thêm một bé vào năm 2019. Tuy nhiên do quá tâm đắc với vai diễn Anh Thư trong phim Về nhà đi con, cô đã phải “xin phép” chồng tạm hoãn kế hoạch đó. Sau đó, bộ phim đã gây được tiếng vang lớn, mang lại nhiều giải thưởng và tình cảm của khán giả.

bao thanh

Vợ chồng diễn viên Bảo Thanh và con trai lớn

Hồi tháng 7/2020, Bảo Thanh tuyên bố tạm nghỉ một thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch sinh bé thứ hai. Trước đó, hai vợ chồng cô đã có một bé trai, năm nay 10 tuổi. Nữ diễn viên luôn cảm thấy mình rất may mắn vì mang bầu con gái, đúng như mong ước của hai vợ chồng. Trong suốt quá trình mang thai, Bảo Thanh vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường bên gia đình.

Nguồn : Sức khỏe 24h