Bật mí chỉ số thông minh, tài giỏi hơn người của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là chỉ số thông minh của 6 chòm sao ưu tú, có khối óc tuyệt vời. Đoán xem đó là ai trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Trong 12 cung hoàng đạo, nói về chỉ số thông minh không thể bỏ qua 6 chòm sao này. Họ là người có tư duy nhanh nhạy, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh.

Top 6 chòm sao có chỉ số thông minh vượt trội

1. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng chắt lọc hầu hết mọi thứ bằng sự thông minh tuyệt vời của họ. Đó là lý do vì sao Bảo Bình là quán quân khi hỏi về chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo.

chi so thong minh

Họ có thể tạo khoảng cách với mọi tình huống để dễ dàng tìm ra giải pháp. Họ nổi tiếng là người cân bằng, sáng tạo và có cái đầu lạnh. Những người thuộc nhóm Nước có tư duy rộng mở, chấp nhận các ý tưởng và khái niệm từ các nguồn khác với bản thân họ. Trên thực tế, họ khéo léo tìm kiếm các quan điểm thay thế.

Tuy nhiên, họ sẽ rất thận trọng và không bao giờ tin tưởng về điều gì đó cho đến khi họ nhìn thấy bằng chính đôi mắt của mình.

2. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) sở hữu chỉ số thông minh vượt trội

Xếp vị trí thứ hai về chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo chính là Xử Nữ. Họ quan tâm đến tất cả mọi thứ, ngay cả khi đó là những thứ mà người khác coi là đương nhiên.

chi so thong minh

Đứng trước những câu hỏi khó, Xử Nữ chọn cách nghĩ đơn giản và luôn tìm ra câu trả lời cho riêng mình. Họ thích giải quyết những vấn đề nan giải và sửa chữa những đổ vỡ bởi họ không ngừng suy nghĩ và sáng tạo.

Mặc dù Xử Nữ không thích khoe khoang, nhưng hầu như không có điều gì mà Xử Nữ không thể tìm ra giải pháp. Họ luôn có rất nhiều câu hỏi. Đó là dấu hiệu của một thiên tài.

3. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) có chỉ số thông minh khá cao

Ma Kết có lối suy nghĩ rất bài bản, chính xác và logic cao giúp họ đưa ra những quyết định thông minh.

Họ không bốc đồng và luôn có ý tưởng rõ ràng về mục tiêu của mình. Trong khi đang xem xét các chiến lược thay thế, Ma Kết biết nhìn vào bức tranh tổng quát và cân nhắc mọi thứ trên cơ sở nhìn vào tất cả các hệ quả của chúng.

Ma Kết có thông minh không? Chòm sao này đứng ở vị trí thứ 3 trong chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo và có khả năng vận dụng trí óc rất tốt. Họ ham học, am hiểu nhiều lĩnh vực và đặc biệt kiên nhẫn. Ma Kết không bao giờ bỏ cuộc. Khi phạm sai lầm, họ sẽ rút kinh nghiệm và tìm cách thích nghi.

4. Cung Bọ Cạp/ Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trên thực tế, không ai có thể đánh lừa Hổ Cáp vì sức mạnh tinh thần, trí tuệ tri giác và sự nhạy bén. Họ có lý luận sắc sảo, khả năng sử dụng thông tin tuyệt vời từ dữ liệu của tất cả các giác quan. Hổ Cáp không chỉ tiếp thu nhiều thông tin cùng lúc mà còn có thể xử lý chúng một cách nhanh chóng.

chi so thong minh

Hổ Cáp được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ muốn họ sử dụng trí thông minh tuyệt vời để đối phó với bạn đâu, vì điều đó sẽ rất khủng khiếp.

5. Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe Song Tử để biết vì sao họ đứng thứ 5 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Họ là người có tư duy nhạy bén nhất trong các cung hoàng đạo. Song Tử có năng khiếu đặc biệt trong việc thu nhận và phổ biến thông tin. Họ cũng có khiếu hài hước và đây là khía cạnh khác của một thiên tài.

Song Tử còn thể hiện khả năng sáng tạo cao, có khả năng suy luận và kỹ năng diễn đạt rất ấn tượng. Họ cũng kết thân với người khác rất dễ dàng.

6. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một thiên tài phân tán. Họ là người sở hữu trí thông minh và khả năng sáng tạo cao siêu. Tuy nhiên, đôi khi Song Ngư có thể bị cuốn vào trí tưởng tượng của chính họ. Họ có nhiều ý tưởng đến mức có thể trở nên quá tải.

Song Ngư còn thông minh về mặt cảm xúc đến mức họ được đánh giá cao về tính cách và thực sự là một người tốt.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn : bau.vn