Bật mí về cuộc sống của hai con gái của nhà Diva Mỹ Linh

Anna Trương và Mỹ Anh là hai cô con gái nhà Diva Mỹ Linh hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nhưng cả hai đều theo đuổi nghệ thuật.

Anna Trương sinh năm 1994, là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và người vợ trước. Cô mang hai dòng máu Việt Nam và Đức nên sở hữu ngoại hình lai Tây hút mắt. Từ lúc 4 tuổi, Anna theo bố về Việt Nam sống và được mẹ Mỹ Linh chăm sóc, nuôi dạy.

Lúc nhỏ, Anna thỉnh thoảng lên sân khấu cùng Diva Mỹ Linh. Tiết mục ‘Có thấy tôi tuổi 15’ mà hai mẹ con trình diễn cách đây hơn 20 năm được coi là lần đầu tiên cô cầm micro. Sau đó, con gái nhạc sĩ Anh Quân ra mắt một số MV để khẳng định mình trong vai trò ca sĩ. Bẵng đi một thời gian, cô sang nước ngoài du học rồi trở thành kỹ sư âm thanh của hãng nhạc có tiếng tại Mỹ.

Trong những lần về nước biểu diễn, Anna Trương chủ yếu chia sẻ chuyện công việc hoặc bày tỏ sự tự hào về gia đình toàn người nổi tiếng. Cô có bạn trai nhưng khán giả chỉ được biết anh qua vài bức ảnh cùng thông tin nhỏ giọt trên mạng xã hội. Hiện tại Anna có cuộc sống tràn đầy niềm vui ở Mỹ. Cô toát lên vẻ tự tin, phóng khoáng của một người trẻ hiện đại.

Diva Mỹ Linh

Kém chị gái 8 tuổi, Mỹ Anh giống Anna Trương ở tình yêu âm nhạc. Con gái út của Diva Mỹ Linh được truyền lửa đam mê từ lúc trong bụng mẹ và tự sáng tác ca khúc, thu âm, thực hiện MV đầu tay lúc 18 tuổi.

Diva Mỹ Linh

Mỹ Anh có nhiều cơ hội khoe giọng hát cùng mẹ. Cách đây hai năm, cô xuất hiện trong tiết mục mở màn cho show ‘Mỹ Linh Tour 2018’. Diva tiết lộ, con gái chị đã có thu nhập từ sáng tác, biểu diễn nhưng thường lấy một phần cát-xê biếu mẹ. Ngoài đầu tư cho âm nhạc, Mỹ Anh có rất ít nhu cầu cá nhân. Cô không thường xuyên mua sắm, thậm chí đôi lúc mặc quần áo của mẹ.

Diva Mỹ Linh

Mỹ Anh đang theo chương trình IB trước khi sang nước ngoài du học. Ngoài chị gái Anna, cô có một anh trai 23 tuổi, chuẩn bị nhập học ngành y ở Australia.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng