Lộ diện chiếc vương miện bằng vàng của tân Hoa hậu Việt Nam 2020

Chiếc vương miện bằng vàng và đá quý trắng được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ dành cho tân Hoa hậu Việt nam 2020 trong đêm Chung kết toàn quốc.

Chiều ngày 11/11, họp báo vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam chính thức diễn ra tại Vũng Tàu với sự quy tụ của dàn hậu đình đám:Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Phương Nga, Thúy An, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân…

Nữ hoàng thảm đỏ lần này lại gọi tên Hoa hậu Tiểu Vy khi cô sải bước đến sự kiện trong bộ cánh xuyên thấu của NTK Công Trí.

Vương miện bằng vàng của Hoa Hậu Việt Nam 2020 được chế tác trong suốt 6 tháng để truyền tải chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, được đội ngũ nghệ nhân chế tác kỳ công hoàn chỉnh từng chi tiết, đặc biệt là nghệ thuật đính kết hoàn hảo với ngọc trai và đá quý.

Những viên ngọc trai được lựa chọn kỹ lưỡng, đặc biệt là ánh sắc vàng kim từ ngọc trai, mang màu sắc ấm áp, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và hướng đến một tương lai tốt đẹp. Đây là một trong những viên ngọc trai quý giá nhất.

Vương miện bằng vàng gồm có ngọc trai South Sea vàng: 21 viên, ngọc trai South Sea trắng: 53 viên.

vương miện bằng vàng

Năm nay 2 Á hậu sẽ được BTC tặng thêm 2 vương miện.

Quyền trượng đăng quang: Quyền trượng đăng quang được tạo nên bởi sự tâm huyết và đột phá của những nghệ nhân khéo léo, chuyên nghiệp. Chiếc trượng được mạ vàng 24k sáng lấp lánh, đính thêm 44 viên đá quý (trong đó có 2 viên thạch anh tím 30mm) tô điểm thêm cho vẻ đẹp rạng ngời từ sắc đẹp, trí tuệ và lòng nhân ái của tân Hoa hậu Việt Nam.

Quyền trượng mang hình ảnh chiếc đồng hồ nâng đỡ vương miện, ghi dấu hành trình “Thập kỷ hương sắc” đáng nhớ và kỳ vọng mở ra thập kỷ nhan sắc mới thành công, vang vọng hơn trong tương lai.

– Ghế đăng quang: Ghế đăng quang lấy tông vàng làm chủ đạo. Vật phẩm được chế tác từ hợp kim nhôm 6061, mạ vàng 24k, bọc nệm nhung sang trọng. Trên ghế đính 155 viên đá lấp lánh như tô điểm thêm vẻ đẹp rạng ngời, tỏa sáng của tân Hoa hậu trong thời khắc đăng quang.

vương miện bằng vàng

Cô gái nào sẽ tiếp nối đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy đội chiếc vương miện cao quý năm nay.

Hãy tiếp tục theo dõi hành trình của 35 thí sinh và chờ đón sự xuất hiện của tân Hoa hậu Việt Nam năm 2020, người mở ra thập kỷ nhan sắc mới cùng với sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam vang vọng hơn trong tương lai.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng