Bất ngờ: Lúm đồng tiền bên trái, bên phải mang lại ý nghĩa khác nhau

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên thường là người dịu dàng, duyên dáng, dễ gần, đáng yêu, hiếu thảo.

Má lúm đồng tiền ở hai bên

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên thường là người dịu dàng, duyên dáng, dễ gần, đáng yêu, hiếu thảo. Họ thường được rất nhiều chàng trai theo đuổi, đường tình duyên thuận lợi. Công danh, sự nghiệp của họ cũng gặp nhiều suôn sẻ, thành công. Cuộc sống hài hòa, bình an.

lum dong tien

Đối với người đàn ông sở hữu má lúm đồng tiền 2 bên thì theo nhân tướng học, họ thường có tướng giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Những người đàn ông có má lúm đồng tiền 2 bên được coi là người rất thông minh, nhanh nhẹn và rất quyết đoán. Con đường công danh, sự nghiệp của họ rất ổn định, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Má lúm đồng tiền bên phải

Người phụ nữ có nét tướng má lúm đồng tiền bên phải được coi là dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Người này thường có tính cách thân thiện, tốt bụng, được nhiều người yêu mến.

lum dong tien

Hầu hết trong số họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người nể trọng. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công dang rạng rỡ.

Phụ nữ có má lúm bên phải càng sâu thì càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, thùy mị và luôn được nhiều chàng trai theo đuổi. Đàn ông có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và rất nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Má lúm đồng tiền bên trái

Các quý cô có má lúm đồng tiền bên trái vừa có vẻ bề ngoài duyên dáng, đáng yêu vừa có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Họ dễ tạo thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách dịu dàng. Trong tình yêu, họ luôn một lòng một dạ và thích được người yêu chú ý và chiều chuộng.

Còn với các quý ông có má lúm đồng tiền bên trái, dù không có vẻ ngoài điển trai họ cũng sở hữu nét duyên ngầm riêng khiến không ít cô nàng chao đảo. Người đàn ông có má lúm đồng tiền bên trái thường có số đào hoa, trải qua nhiều mối tình lãng mạn. Tuy nhiên khi được nhiều cô gái theo đuổi thì họ trở nên thiếu quyết đoán, dễ xiêu lòng trước những điều mới lạ.

Má lúm đồng tiền tròn (Má lúm đồng xu)

Đây là kiểu má lúm đồng tiền phổ biến nhất, thường xuất hiện ở giữa má mỗi khi cười. Không chỉ là biểu tượng của tài lộc, phú quý, má lúm đồng xu còn là biểu tượng của sự bình an, may mắn, khiến người sở hữu nó có được cuộc sống yên bình về vận mệnh và tài lộc. Người có má lúm đồng xu nói lên là người có sức khỏe dồi dào, sung túc.

lum dong tien

Người có má lúm đồng xu có ý nghĩa may mắn, có trí tuệ, thông minh hơn người, khéo léo, tinh tế, đặc biệt ở phụ nữ là sự quyến rũ, thanh lịch, lộng lẫy, có nét duyên dáng khiến mọi người đều bị thu hút với ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.

Nhân tướng học nói rằng người má lúm rất đào hoa. Thông thường, những người này đều có tính cách khá hòa đồng thân thiện, dễ kết giao nói chuyện với người khác giới. Tuy nhiên điều đó lại là con dao hai lưỡi với đường tình duyên của họ, càng nhiều mối quan hệ thì càng dễ gây rối bời.

Đặc biệt ở phụ nữ, họ có thể dễ gặp phải những người không tốt, tính cách lại có phần trẻ con nên khó yên bề gia thất, dù đã kết hôn cũng khó ổn định như ý.

Má lúm đồng điếu (Má lúm hạt gạo)

Những người sở hữu má lúm đồng điếu hay còn gọi là má lúm hạt gạo thì họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đường công danh, tài lộc thuận lợi và đặc biệt là có số đào hoa, được nhiều người yêu quý. Trong tướng học, người sở hữu lúm hạt gạo thì đều là những người có số phú quý giàu sang.

Phụ nữ có má lúm đồng điếu sống rất tình cảm, tính cách nhí nhảnh, dễ thương. Bởi khi cười, má lúm hạt gạo toát lên được sự ngọt ngào, vẻ đẹp rạng ngời tỏa nắng luôn khiến người khác cảm nhận được sự gần gũi, nhẹ nhàng, duyên dáng và cả sự gợi cảm.

Chính vì thế, những người sở hữu má lúm đồng điếu luôn có nhiều vệ tinh xung quanh. Hơn thế nữa, họ là người có tâm hồn hướng ngoại. Họ thường cứng cỏi, mạnh mẽ nhanh nhẹn, thích hợp với các lĩnh vực như kinh doanh, du lịch hay dịch vụ. Bởi tính cách nhiệt huyết, hòa đồng, rất năng nổ trong cuộc sống nên thích dịch chuyển nhiều hay tham gia các hoạt động tập thể.

Má lúm đồng chinh

Má lúm đồng chinh thường có kích thước nhỏ, có độ lõm sâu hơn và thường xuất hiện 1 hoặc 2 bên má hoặc ngay gần khóe miệng khi cười. Đây là một nét bẩm sinh mang tính di truyền, nhưng người có má lúm đồng chinh theo di truyền rất ít.

Theo văn hóa phương Tây, những người sở hữu má lúm đồng chinh thường rất hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn tâm hồn giống như Đức mẹ đồng chinh Maria. Họ thường được nhiều người tôn thờ, yêu mến, quý trọng, và luôn luôn được bảo vệ, che chở, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với văn hóa phương Đông, má lúm đồng chinh là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Những người sở hữu nét duyên dáng này thường có tính cách tinh nghịch, thông minh, thân thiện, hòa đồng, luôn được mọi người yêu quý.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ hay đàn ông sở hữu mà lúm đồng chinh có số đào hoa, đường tình duyên thuận lợi và dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Nguồn : bau.vn