Bất ngờ với 5 đặc điểm cơ thể chứng tỏ chàng rất giỏi trong “chuyện đó”

Đàn ông sở hữu những đặc điểm dưới đây được nhận định là sẽ giỏi trong chuyện "yêu".

Giọng nói trầm ấm

Giọng nói của một chàng trai trầm ấm có thể dễ dàng làm chị em siêu lòng. Nó cũng là một dấu hiệu giúp chị em nhận biết được người này có giỏi trong chuyện giường chiếu hay không.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những người đàn ông có giọng nói khỏe khoắn, trầm ấm, có độ vang thường giỏi trong chuyện phòng the.

Ngược lại, những người có giọng ẻo lả, the thé thường kém hơn trong chuyện ấy.

5 đặc điểm cơ thể chứng tỏ chàng rất giỏi trong "chuyện đó" - ảnh 1

Mái tóc suôn mượt, chắc khỏe

Nam giới có mái tóc suôn mượt, chắc khỏe thường mạnh mẽ hơn trong chuyện giường chiếu.

Một người có mái tóc khỏe đồng nghĩa với tuyến giáp hoạt động tốt. Trong khi đó, tuyết giáp có liên quan mật thiết đến mức độ ham muốn của đàn ông. Do đó, những người này thường có nhu cầu sinh lý cao.

Những người có tóc thưa, yếu hay rụng dễ bị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, ít ham muốn.

Dáng đi tự tin

Một trong những đặc điểm nhận diện đàn ông giỏi “chuyện ấy” là dựa vào dáng đi. Các chuyên gia chỉ ra rằng, người đàn ông có nhu cầu sinh lý mạnh thường có dáng đi ngẩng cao đầu, hai vai mở rộng, cẳng chân dài, dáng đi tự tin, đĩnh đạc.

5 đặc điểm cơ thể chứng tỏ chàng rất giỏi trong "chuyện đó" - ảnh 2

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Khi còn ở trong bụng mẹ, những bé trai nhận được nhiều hormone giới tính testosterone sẽ có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trở. Do đó những người đàn ông sở hữu đặc điểm này thường có xu hướng mạnh mẽ hơn trong chuyện đấy.

Chăm chỉ tập thể dục, cơ thể săn chắc

Việc chăm chỉ tập thể dục không chỉ giúp nam giới sở hữu thân thể săn chắc, khỏe mạnh, ít bệnh tật mà còn có tác dụng nhất định trong việc tăng cường sinh lý nam giới.

Một người đàn ông tập thể giục 15 giờ/tuần sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, nồng độ tinh trùng cũng cao hơn 73% so với những người ít vận động.

Theo một nghiên cứu được công bố tại Hà Lan, những người đàn ông có thân hình săn chắc, lực lưỡng sẽ có sức khỏe sinh lý tốt hơn những người béo.

Nghiên cứu này được thực hiện trên 1000 nam giới. Những người có vòng eo dưới 102 cm có nồng độ và số lượng tinh trùng di chuyển bình thường cao hơn so với những người có vòng eo to, nhiều mỡ.

Nguồn : bau.vn