“Bí kíp sinh tồn” cho lần đầu tiên du lịch với người yêu

Lần đầu tiên du lịch với người yêu là cơ hội hoàn hảo để bạn và người ấy “thổi lửa” cho tình yêu, gắn kết và quan tâm đến đối phương.

Du lịch với người yêu là trải nghiệm đầy hứng khởi, nhưng cũng tiềm ẩn không ít thử thách mà không phải mối quan hệ nào cũng đủ sức vượt qua. Chính vì vậy mà có không ít cặp đôi đã nhanh chóng tan vỡ ngay sau lần đầu tiên du lịch cùng nhau. Do đó, bài viết dưới đây của Bau.vn sẽ giúp bạn bỏ túi một vài bí kíp giúp hai bạn tận hưởng trọn vẹn nhất chuyến du lịch trong lần đầu tiên hơn.

4 bí kíp đơn giản giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyến du lịch với người yêu

1. Lên kế hoạch từ trước

Bạn nên thời gian nghiên cứu những hoạt động hay những địa điểm thú vị, đồng thời bạn cùng đối phương nên sắp xếp thời gian cụ thể để chuyến đi được hoàn hảo nhất. Hãy ngồi lại cùng nhau, bàn bạc và hình thành ý tưởng rõ ràng trước khi chính thức bắt đầu chuyến du lịch không bao giờ là điều thừa thãi. Điều này sẽ giúp bạn và người ấy tiết kiệm thời gian để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá tuân thủ bảng kế hoạch quá chặt chẽ mà chỉ cần phân bổ thời gian cho từng hoạt động sao cho hợp lý nhất là được.

2. Chia đều sở thích của cả hai

Cả hai bạn cần phải tôn trọng sở thích cá nhân của nhau, đặc biệt là trong chuyến đi du lịch lần đầu tiên. Hãy chia đều thời gian của chuyến đi, một nửa làm những gì bạn thích, một nửa cho việc mà đối phương yêu thích. Điều này sẽ khiến cả hai bạn đều cảm thấy hài lòng thay vì lao đầu vào cuộc tranh cãi không lối thoát. Khi đi du lịch với người yêu, việc hai người muốn tham quan những nơi khác nhau là chuyện hết sức bình thường. Do đó, việc trò chuyện để tìm ra những gì cả hai cùng muốn làm là giải pháp hiệu quả hơn. Trong trường hợp, cả hai bạn không thể thống nhất, hãy ngồi lại và cùng nhau thỏa hiệp.

3. Hạn chế việc sử dụng điện thoại

Bạn hãy nhớ rằng, sự trải nghiệm là yếu tố mà bạn cần đặt lên hàng đầu trong chuyến du lịch của hai người. Đừng quá mải mê với việc chụp những bức ảnh tình yêu hoàn hảo nhất. Điều đó sẽ khiến bạn vô tình bỏ lỡ mất trải nghiệm “sống thật” trong từng khoảnh khắc bên người mình yêu. Thay vào đó, bạn và người ấy hãy tập trung vào hiện tại và người đang ở ngay cạnh mình. Vì vậy, đừng quá tập trung vào mạng xã hội ảo bạn nhé, đây là bí kíp cực kỳ, cực kỳ quan trọng cho những chuyến du lịch với người yêu đấy.

4. Hãy trân trọng những điều nhỏ bé

du lich voi nguoi yeu

Hãy trân trọng những điều nhỏ bé đối phương làm cho bạn, bởi mối quan hệ nào có một phần lớn phụ thuộc vào chuyện đó. Thông thường, trong các chuyến du lịch, các cặp đôi nên nhìn vào bức tranh tổng thể lớn. Ngoài chuyện lên kế hoạch cho những trải nghiệm hào hứng và lãng mạn… Bạn và người ấy đừng quên trân trọng những cử chỉ quan tâm nho nhỏ mà đối phương dành cho bạn. Có thể điều đó là rất nhỏ bé thôi nhưng cũng có thể chứng tỏ rằng người ấy rất yêu và trân trọng bạn đấy.

Nguồn : bau.vn