Bí quyết giữ chồng bằng tài nấu nướng của các mỹ nhân Việt

Dù lịch trình bận rộn, các mỹ nhân Vbiz như Tóc Tiên, Hà Tăng, Lan Khuê... vẫn cố gắng dành ra thời gian để vào bếp tự tay nấu nướng các món ngon bồi bổ cho chồng.

Cuộc sống hôn nhân của Tóc Tiên, Hà Tăng, Lan Khuê đều được công chúng ngưỡng mộ hết mực. Nhiều người còn tò mò bí quyết giữ lửa của các mỹ nhân Vbiz này là gì. Nhưng, chỉ cần theo dõi trang cá nhân của các người đẹp Việt, fan dễ dàng đưa ra kết luận, họ giữ chồng bằng tài nghệ nấu nướng không thua kém đầu bếp chuyên nghiệp.

Tóc Tiên

Mới đây, Tóc Tiên gây chú ý khi chia sẻ cơm hộp tự làm đính kèm là dòng chia sẻ: “Khai lửa bếp mới bằng phần cơm cặp lồng cho 1 người đang bận rộn”. Dù không nhắc đến tên cụ thể nhưng ai nấy đều ngầm hiểu phần cơm hộp chan chứa tình cảm này là dành cho nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver.

nau nuong

Tóc Tiên khoe cơm hộp nhà làm cho ông xã bận rộn

nau nuong

Tóc Tiên lưu giữ lại công thức nấu các món ăn đơn giản đến cầu kỳ trên phần story Instagram.

Hà Tăng

Nói về mỹ nhân giữ chồng bằng tài nghệ nấu nướng không thể không kể đến Hà Tăng. Nữ diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc không chỉ nấu ăn ngon mà còn biết cách trình bày đẹp mắt không thua đầu bếp nhà hàng 5 sao. Vào những dịp cuối tuần, ngày lễ Tết Hà Tăng đều đích thân đứng bếp, chế biến các món ăn từ Á sang Âu để thết đãi anh chị em nhà chồng, bạn bè đồng nghiệp.

Hà Tăng là mỹ nhân nổi tiếng đảm đang

Hà Tăng còn có sở thích làm vườn. Trong khuôn viên biệt thự triệu đô, “ngọc nữ” tự tay trồng nhiều loại cây ăn trái, rau củ… Hai nhóc tỳ Richard và Chloe đều thường xuyên giúp đỡ mẹ trong việc thu hoạch thực phẩm sạch. Nhìn những mâm cơm được bày biện đẹp mắt, ai cũng phải lấy làm ngưỡng mộ doanh nhân Louis Nguyễn khi có người vợ vừa xinh vừa nấu ăn ngon.

 

Vợ chồng Hà Tăng đang có cuộc sống hạnh phúc và bình yên đáng ngưỡng mộ

Lan Khuê

Về làm dâu nhà hào môn, Lan Khuê thường xuyên trổ tài nấu nướng. Cũng như Hà Tăng, Lan Khuê không chỉ nấu ăn ngon mà còn được cộng điểm ở khoản trình bày rất bắt mắt. Chính doanh nhân John Tuấn Nguyễn từng tấm tắc khen ngợi tài nghệ nấu nướng của bà xã xinh đẹp.

Doanh nhân John Tuấn Nguyễn thừa nhận phải lòng Lan Khuê một phần cũng vì tài nghệ nấu

Lan Khuê nhiều lần trổ tài nấu nướng vừa ngon vừa khéo

Nguồn : sức khỏe cộng đồng