4 mỹ nhân Việt nổi tiếng hơn sau khi lấy chồng

Những mỹ nhân Việt sau đây càng nổi tiếng hơn khi lấy chồng

Lan Khuê

4 mỹ nhân Việt nổi tiếng hơn sau khi lấy chồng - ảnh 1

Lan Khuê tạm dừng hoạt động nghệ thuật để kết hôn với doanh nhân Tuấn John vào tháng 10/2018

Chồng của Lan Khuê có gia thế bề thế và giàu có thuộc hàng khủng tại TP HCM. Sau khi kết hôn, Lan Khuê cùng chồng sống trong căn biệt thự dát vàng lộng lẫy như lâu đài của gia đình tại TP HCM.

Dường như sau khi kết hôn tên tuổi của Lan Khuê còn “nóng” hơn so với trước đây. Mọi động thái, chia sẻ của cô đều được công chúng chú ý. Mặc dù hiện tại, Lan Khuê đang tạm dừng các hoạt động giải trí nhưng tên tuổi của cô vẫn có sức hút không nhỏ trên mạng xã hội

Hoàng Oanh

4 mỹ nhân Việt nổi tiếng hơn sau khi lấy chồng - ảnh 2

Vào năm 2019, Hoàng Oanh khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo lên xe hoa với chồng tây Jack Kevin Cole

Hoàng Oanh là nữ diễn viên kiêm MC đa tài của làng giải trí Việt. Vào năm 2019, Hoàng Oanh khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo lên xe hoa với chồng tây Jack Kevin Cole. Sau khi kết hôn, Hoàng Oanh thường xuyên chia sẻ cuộc sống bầu bí, cách rèn luyện sức khỏe, ăn uống đủ dinh dưỡng cho người mang thai,… điều này thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Nhã Phương

4 mỹ nhân Việt nổi tiếng hơn sau khi lấy chồng - ảnh 3

Năm 2018 Nhã Phương bất ngờ kết hôn với Trường Giang

Nhã Phương là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và được nhiều người mến của màn ảnh Việt. Khi đang ở đỉnh của sự nghiệp, năm 2018 Nhã Phương bất ngờ kết hôn với Trường Giang. Cuộc hôn nhân này gây được sự chú của cả giới truyền thông lẫn công chúng.

Trong thời gian hôn nhân, danh tiếng của Nhã Phương không hề suy giảm. Nhất là sau khi sinh con và lấy lại vóc dáng được khoảng 1 tháng Nhã Phương cùng chồng nhanh chóng nhận những hợp đồng quảng cáo khủng. Có thể thấy, dù không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng nguồn thu nhập khủng từ hợp đồng quảng cáo giúp nữ diễn viên và chồng có cuộc sống dư giả. Tính tới thời điểm hiện tại, lượng fan hâm mộ cũng như danh tiếng của Nhã Phương không ngừng thăng tiến.

Khởi My

Khởi My là một ngôi sao sáng của Vbiz với hàng loạt những bản hit như Buông tay, Gửi cho anh, Người yêu cũ, Vì sao,… Năm 2017, Khởi My kết hôn với Kelvin Khánh và sau khi theo chàng về dinh thì nữ ca sĩ không còn hoạt động nghệ thuật nhiều. Tuy nhiên, Khởi My lại được chú ý vì cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và đáng mơ ước với chồng. Hiện tại, danh tiếng của Khởi My cùng Kelvin Khánh luôn có chỗ đứng trong lòng công chúng và giới giải trí.

4 mỹ nhân Việt nổi tiếng hơn sau khi lấy chồng - ảnh 4

Năm 2017, Khởi My kết hôn với Kelvin Khánh

Nguồn : sức khỏe cộng đồng