Bí quyết giúp bạn “ăn gian” chiều cao hiệu quả nhất

Một thân hình cao ráo mảnh thảnh là điều mà rất nhiều chị em mơ ước. Tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu nó. Vậy điều đơn giản để "ăn gian" chiều cao chỉ có thể nhờ vào sự kết hợp của trang phục và phụ kiện.

Được sở hữu một dáng người cao ráo, thanh thoát là ước mơ của rất nhiều bạn gái bởi vì một thân hình cao ráo thường dễ mặc đẹp hơn và trông cuốn hút hơn. Tuy nhiên nếu bạn là cô nàng nhỏ nhắn thì vẫn có cách đơn giản và dễ thực hiện hơn giúp bạn gái ăn gian được chiều cao, đó chính là nhờ đến những mẹo phối đồ tinh tế.

Trang phục và các phụ kiện là những thứ vô cùng thần kỳ giúp chúng ta “ăn gian” chiều cao một cách tinh tế và an toàn, những không phải ai cũng biết sử dụng một cách triệt để những bộ trang phục hay phụ kiện mình đang có để giúp cải thiện chiều cao ở mắt người đối diện. Thông thường, chiều cao của cơ thể sẽ ngững tăng ở sau độ tuổi 20, nếu còn tăng chiều tốc độ tăng rất chậm và không đáng kể, Mặc dù vậy, nếu bạn đã quá độ tuổi tăng chiều cao và không thể cao nữa, hãy học ngay bí quyết giúp bạn “ăn gian” chiều cao cực hiệu quả này:

Trên đây là những bí quyết ăn mặc giúp bạn cao hơn, đẹp hơn, tự tin hơn mà mình biết được và muốn chia sẻ. Nhưng đây chỉ là yếu tố bên ngoài dành cho những trường hợp không thể cao hơn nữa. Còn đối với những bạn đang trong độ tuổi phát triển, vẫn còn cơ hội cao thì nên lập cho một kế hoạch về chế độ dinh dưỡng, tập luyện tăng chiều cao, ngủ nghỉ hợp lý để thúc đẩy quá trình tăng chiều cao nhanh chóng, an toàn giống như mình nhé. Chúc các bạn thành công với những bí kíp trên!

Nguồn : bau.vn