Bi Rain – Kim Tae Hee không còn cuộc sống yên bình vì kẻ lạ giở trò trước biệt thự

Công ty quản lý của Bi Rain đã yêu cầu nhờ pháp luật vào cuộc

Vào ngày hôm qua (6/10), Sublime Artist Agency – công ty quản lý của Bi Rain đã đưa ra 1 thông báo chính thức, cho biết gần đây xuất hiện nhiều người quấy rối gia đình nam ca sĩ. Những người này thường xuyên đến trước cửa nhà Bi Rain – Kim Tae Hee, bấm chuông cửa, la hét, không chịu rời đi, đặc biệt là vào đêm khuya.

Điều này khiến gia đình Bi Rain – Kim Tae Hee rất lo lắng và sợ hãi khi ở nhà – đáng nhẽ phải là nơi an toàn và thoải mái nhất. Chính vì vậy, công ty quản lý của anh đã đưa ra thông báo, yêu cầu những người này ngừng việc quấy rối, nếu không sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Bi Rain - Kim Tae Hee sợ hãi vì kẻ lạ giở trò kỳ lạ trước biệt thự 95 tỷ lúc nửa đêm, công ty phải nhờ pháp luật vào cuộc - Ảnh 3.

Sublime Artist Agency cho biết thêm: “Trong trường hợp những việc làm vi phạm không gian riêng tư và đe dọa sức khỏe tinh thần nghệ sĩ không dừng lại, chúng tôi sẽ thực hiện những hành động pháp lý. Sẽ không có bất kỳ sự nhân nhượng nào, chúng tôi nhấn mạnh đây là lời cảnh báo cuối cùng trước khi tiến hành các hành động pháp lý”.

Kim Tae Hee và Bi Rain tung ảnh hậu trường: Ngắm mỹ nhân 2 con đẹp, kéo xuống hình vợ chồng mà ngã ngửa

Được biết sau khi cưới, Bi Rain và Kim Tae Hee bị bắt gặp đi sắm sửa đồ nội thất để chuẩn bị cho căn nhà mới tại Nohyundong. Ngôi nhà mới của cặp vợ chồng quyền lực này nằm trên đồi Sowolgil, địa điểm có tiếng tại Yongsan. Bi Rain đã tự bỏ tiền ra mua căn nhà này từ một chủ sở hữu tập thể. Không rõ chính xác Bi Rain đã mua ngôi nhà này với giá bao nhiêu, nhưng theo giá nhà đất của bộ giao thông đường bộ, ngôi nhà có giá ít nhất 5 tỷ won (khoảng 95,8 tỷ đồng).

Nguồn : Suckhoecongdong