Bỏ túi giúp các hội chị em chụp ảnh sống ảo tại nhà xịn xò siêu đỉnh

Ở nhà nghỉ dịch không đi được đâu mà vẫn muốn có ảnh sống ảo sịn sò thì các chị em nên bỏ túi các tips chụp ảnh sống ảo dưới đây.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý vài tips để chị em sống ảo ở nhà xịn xò nhé!

Ánh sáng tự nhiên

Bạn có thể tìm những chỗ gần cửa sổ nơi mà có ánh sáng tốt nhất. Nhà nào background nhiều đồ thì có thể tắt bớt đèn đi, nếu nhà bạn đã có nội thất xịn xò thì hãy bật lên để sống ảo nhé. Hãy nhớ hướng mặt ra ngoài ánh sáng để có được bức hình đẹp nhất.

Không nên chụp ngược sáng vì khuôn mặt sẽ mất góc cạnh, trừ khi chụp nghiêng người, hãy để hắt sáng nhìn rõ sống mũi của bạn.

Lưu ý nho nhỏ là đừng chụp bằng đèn flash hay đèn livestream nếu ánh sáng tự nhiên đang có, chỉ chụp bằng đèn khi chụp buổi tối thôi nhé.

Nhà các bạn có sân vườn rộng rãi để ra ngoài chụp ảnh thì nhớ chọn tầm bình minh hoặc hoàng hôn là hợp lý nhất. Tránh chụp ánh sáng buổi trưa hay lúc nắng gắt nhất vì khi đó bạn sẽ bị nhăn nhó khi chụp ảnh cũng như dễ bị lộ khuyết điểm.

Chụp bằng camera thường – bí kíp sống ảo không thể thiếu của hội chị em

Kinh nghiệm cho các bạn mới sống ảo đó là hãy chụp bằng camera thường trước rồi hãy chỉnh app sau. Vì nhiều app hiệu ứng, ánh sáng trông giả mất đi độ tự nhiên lúc ban đầu.

Tạo dáng

sống ảo

Đừng quên tạo dáng!

Nếu chụp selfie: hãy nâng cao cổ, mặt nghiêng nhẹ về một bên giúp khuôn mặt trông góc cạnh hơn và thần thái. Chị em nào không biết góc nào của mình đẹp thì chụp nhiều góc khác nhau, cẩn thận hơn thì quay video lại để biết góc nào của mình đẹp nhất nhé. Nếu có khuyết điểm gì không muốn nhìn thấy thì lấy tay hoặc đạo cụ để che đi.

Nếu chụp toàn thân: hãy lên các group street style hoặc vào facebook để tập theo các dáng chụp đẹp. Hãy tập từ dáng đơn giản nhất.

Nguồn : bau.vn