Bói vui: Biểu tượng loài cây gửi gắm sự bình yên trong tâm hồn bạn

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ cho bạn biết, thông điệp về điều bình yên và thư thái sẽ đến với bạn như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé!

Trong ba hình vẽ dưới đây, đâu là hình vẽ thu hút bạn nhất. Hãy để tâm hồn thật tĩnh lặng và chọn hình ảnh bạn ấn tượng đầu tiên nhé! Điều này sẽ tiết lộ về những bình yên trong bạn. Thử sức với bài bói vui dưới đây:

binh yen

1. Hoa sự sống – bình yên khi buông bỏ quá khứ

Nếu chọn ảnh đầu tiên, thông điệp dành cho bạn là hãy buông bỏ quá khứ. Khi bạn hiểu được mọi thứ rồi sẽ qua, những điều an nhiên sẽ đến.

Không có gì là mãi mãi trong cuộc đời này. Mọi thứ dù là tốt hay xấu đều sẽ có điểm kết thúc của nó. Hãy để quá khứ của bạn được ngủ yên. Hãy chấp nhận được những điều vượt ngoài tầm kiểm soát và tận hưởng mọi thứ trước khi nó không còn tồn tại.

Đừng trói buộc bản thân với những điều tồi tệ ở quá khứ. Cũng đừng mãi đuổi theo những khoảng thời gian tươi đẹp. Bạn cần thấu hiểu và chuyển mình linh hoạt theo mỗi giai đoạn của cuộc đời để tâm hồn được thư thái.

binh yen

2. Cây đời – không phải lúc nào bản thân cũng đúng

Bạn là người rất thích các cuộc tranh luận. Bạn luôn muốn bày tỏ quan điểm của mình giữa đám đông. Thậm chí bạn có thể tranh cãi đến cùng để bảo vệ ý kiến của mình. Đây là một tính cách mạnh mẽ, không chịu áp đặt. Tuy nhiên điều này đôi lúc sẽ khiến bạn mất bình tĩnh và chịu nhiều tổn thương.

Hãy đưa bản thân dần xa khỏi những cuộc tranh cãi. Thắng lợi không phải là sự bình yên tuyệt vời nhất đối với bạn. Nó sẽ không bù đắp những áp lực mà bạn đã gặp phải. Hãy dành thời gian đó để nghỉ ngơi và thư giãn bạn nhé.

binh yen

3. Cây mạn – đà – la- bình yên đang mất dần trong bạn

Có lẽ tình hình hiện tại của bạn đang không được tốt. Dường như các sự việc hoặc mối quan hệ đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới bạn. Hãy cân nhắc lại đâu mới là thứ bạn thực sự cần. Đừng đem bình yên của bản thân ra để đánh đổi những điều không xứng đáng. Hãy buông bỏ hết những thứ đang làm bạn mụ mị và mệt mỏi. Dù hiện tại có khó khăn nhưng hạnh phúc sẽ còn mãi ở phía trước.

Nguồn : bau.vn