Bột ăn dặm Ridielac có tốt cho sức khỏe của trẻ không?

Khi mới ăn dặm trẻ cần một loại bột thơm, mịn, mùi giống sữa mẹ và lành tính. Bột ăn dặm Ridielac đang được các mẹ truyền tay nhau với những công dụng vô cùng tốt.

Bột ăn dặm Ridielac được các bà mẹ bỉm sữa truyền tay nhau về công dụng và sự tiện lợi. Bài viết này sẽ giải đáp những điều mẹ chưa biết về loại bột này nhé!

Bột ăn dặm Ridielac có nguồn gốc như thế nào?

Bột ăn dặm Ridielac là sản phẩm thuộc Công ty cổ phần sữa Vinamilk Việt Nam. Có quy trình sản xuất luôn đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng nguồn sữa tươi tự nhiên, chế biến theo quy trình khép kín để bảo toàn dưỡng chất và mang đến hương vị thuần khiết nhất cho người tiêu dùng.

bot an dam ridielac

Ngoài ra, loại bột này dành cho trẻ từ 6-24 tháng tuổi, được tổ chứ UKAS Vương quốc Anh công nhận về chất lượng sản phẩm. Không chỉ thơm ngon giúp trẻ dễ ăn, mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển trí não.

1. Các loại bột ăn dặm Ridielac

Bột Ridielac được chia làm nhiều hương vị khác nhau để phù hợp với nhu cầu phát triển dinh dưỡng đa dạng cho trẻ.

 • Hương vị cá hồi: Bột gạo, sữa bột, dầu thực vật, đường tinh luyện, xiro glucoza, bột thịt cá hồi, bột rau củ, chất xơ hòa tan, các khoáng chất…
 • Bột ăn dặm Ridielac Gold: Bột gạo, sữa bột, dầu thực vật, đường tinh luyện, bột thịt gà, bột thịt bò, bột rau củ, đạm whey, chất xơ hòa tan, các khoáng chất…
 • Hương vị lươn cà rốt: Bột gạo, sữa bột, dầu thực vật, đường tinh luyện, bột rau củ, chất xơ hòa tan, bột thịt lươn, các khoáng chất, các vitamin…
 • Hương vị gà rau củ: Bột gạo, sữa bột, dầu thực vật, đường tinh luyện, xiro glucoza, bột thịt gà, bột rau củ, chất xơ hòa tan, các khoáng chất…
 • Hương vị bò rau củ: Bột gạo, sữa bột, dầu thực vật, đường tinh luyện, bột thịt bò, xiro glucoza, bột rau củ, chất xơ hòa tan, các khoáng chất…

bot an dam ridielac

2. Giá trị dinh dưỡng của bột Ridielac

 • Ridielac bổ sung axit folic, iốt, sắt, taurin, axit linoleic và đặc biệt là DHA kết hợp với Lutein rất cần thiết cho sự phát triển trí não, khả năng quan sát, học hỏi, tư duy và viết, giúp trí nhớ tốt của bé.
 • Bột Ridielac bổ sung Bifidobacterium, BB-12TM và chất xơ hòa tan inulin> từ đó tăng vi khuẩn tốt trong đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.
 • Hơn nữa, bột ăn dặm Ridielac còn bổ sung nhiều dưỡng chất khác như vitamin B, kẽm giúp bé ngon miệng hơn. Có chứa khoảng 21 loại vitamin và khoáng chất Sắt, Canxi, vitamin D3, C, A, E… giúp bé ngày càng khỏe mạnh.

Có nên sử dụng bột ăn dặm Ridielac cho trẻ hay không?

Câu trả lời là có, bột ăn dặm Ridielac lành tính với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Mẹ có thể lựa chọn nhiều hơn vị để thay đổi, giúp con không bị ngán. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật để mẹ nên lựa chọn loại bột ăn dặm này.

bot an dam ridielac

 

 • Bột ăn dặm Ridielac có kết cấu rất mềm phù hợp cho bé ăn và hấp thụ. Các hương vị của sản phẩm như gạo sữa, cá hồi, súp lơ xanh phù hợp với khẩu vị người Việt nên vô cùng quen thuộc, thơm ngon giúp kích thích sự thèm ăn của trẻ, giúp trẻ ăn chóng lớn.
 • Ngoài ra, bột ăn dặm này được nghiên cứu theo khẩu vị và dành riêng cho trẻ em Việt Nam, chứa các thành phần an toàn và hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Bột Ridielac chứa 5 nhóm chất đạm, chất béo, chất xơ hòa tan, khoáng chất và nhiều loại vitamin quan trọng cho sự phát triển đầu đời của trẻ.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn giàu DHA và lutein đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển trí não. Đồng thời, công thức độc quyền bổ sung men vi sinh Bifidobacterium BB12 hỗ trợ tiêu hóa tối ưu.

Tuy nhiên, bột ăn dặm Ridielac không hỗ trợ tăng cân nhiều cho trẻ. Và cũng có một số thành phần có chứa đạm đường lactose, không tốt cho trẻ không dung nạp đường lactose (lactose intolerant).

Trên đây là một số thông tin về bột ăn dặm Ridielac mà Bau.vn cung cấp cho các mẹ tham khảo thêm.

Nguồn : bau.vn