Ca sỹ Thuỷ Tiên nhận được 2 tỷ sau 2 tiếng quyên góp ủng hộ miền Trung

" Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẫn quẩn trong đầu" - Thuỷ Tiên chia sẻ

Sáng 13 tháng 10, ca sỹ Thuỷ Tiên chia sẻ: “Mình sẽ đi miền Trung.Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẫn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không… mà không làm thì trong lòng nó cứ ray rức ngủ không được khổ tâm hết sức.

Thuỷ Tiên “cả đêm mất ngủ” vì miền Trung thân yêu

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền trung 1 phần nào đó khó khăn.

Sau lũ và bão trong vài ngày tới thì tiên sẽ nhờ 1 người em đi tiền trạm thực tế trước các nơi Huế, Quảng Bình, Quảng Trị như lần giúp đỡ miền trung bão và lũ lụt 2 năm trước. Sau đó Tiên sẽ lên kế hoạch và thông báo rõ ràng Tiên sẽ đến những đâu và làm những gì để mọi người yên lòng nhé. Nếu các bạn có cần kêu gọi sự giúp đỡ khó khăn từ nơi mình đang sống thì cứ nhắn tin cho Tiên nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc tin và chia sẻ thông tin này đến nhiều người biết giúp đỡ hơn.
Tiên vô cùng biết ơn mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất ạ”.

Tiếp đó, Thuỷ Tiên đã cập nhật trong phần bình luận của bài viết: Sau 2 giờ đồng hồ kêu gọi quyên góp, cô đã nhận được 2 tỷ đồng. Cụ thể:

Cập nhật sau 2 tiếng là 2 tỷ ạ. Trong vòng 1 tiếng mình đã có 1 tỷ để đi giúp miền Trung rồi ạ, không nghĩ mọi người thức sớm dữ vậy. Đêm qua trằn trọc 3 giờ sáng mới thiếp đi.. 6 giờ sáng đã tỉnh không ngủ được lọ mọ thức liên lạc tìm thông tin để đi, nghĩ đăng tin buổi sáng sớm ít người xem.. không nghĩ trong 1 tiếng mình có quỹ lên đến 1 tỷ, lần này mình sẽ đi giúp được nhiều nhà lắm lắm luôn, còn hỗ trợ được họ sau bão nữa.. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ“.

Ca sỹ Thuỷ Tiên thông báo nhận được 2 tỷ sau 2 giờ quyên góp

Hình ảnh lũ lụt miền Trung khiến nhiều người cảm thấy nhói lòng

Trên trang cá nhân facebook, ca sỹ Thuỷ Tiên tiếp tục cập nhật tình hình chiều chiều 13 tháng 10 bay ra Huế đợt 1, ngày 14 tháng 10 sẽ đi 3 điểm là: Quảng Thành, Quảng Điền và Phong Điền.

Cô chia sẻ: “Tiên nhờ chuẩn bị xe tải và thực phẩm được rồi, thiếu mỗi 2-3-4 tàu tiếp cận nhà dân thôi, do tình hình này nên không thuê được , ai có tàu cho thuê hay có quen người có thể giúp được vui lòng comment trong này hoặc nhắn cho bạn Quỳnh Quản Lý giúp Tiên nhé. Sáng mai 6h30 – 7h sáng mình bắt đầu cần tàu ạ.”

Thuỷ Tiên – Công Vinh là cặp đôi nổi tiếng của showbiz tích cực làm từ thiện.  Cụ thể, năm 2016 vợ chồng ca sỹ Thủy Tiên cũng đã cứu trợ miền Trung với số tiền là 250 triệu đồng.

Thuỷ Tiên chia sẻ trên trang cá nhân facebook từ năm 2016

Từ thời điểm đó đến nay, hai vợ chồng cô vẫn luôn chăm chỉ làm từ thiện và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng