Các kiểu ngoại tình nguy hiểm nhất của đàn ông, chị em nhất định không được bỏ qua

Hầu hết, phản bội là nguyên nhân chính dẫn tới hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên, đàn ông rất dễ sa ngã vào, có 5 kiểu ngoại tình vô cùng nguy hiểm các bà vợ nên biết.

Ngoại tình không đơn giản là việc quan hệ tình dục với người thứ 3, hoặc có mối quan hệ tình cảm với người đó. Mà còn có vô vàn các kiểu ngoại tình khác trầm trọng hơn chúng ta chưa biết. Bài viết này sẽ vạch trần sự thật đó để chị em có thể “đề phòng”.

1. Các kiểu ngoại tình- Kiểu “tình một đêm”

Đây là kiểu ngoại tình thường không có định trước, do bốc đồng, trong thời điểm vắng mặt vợ mà bị dụ dỗ… Thông thường, đối tác của những tay “ăn phở” kiểu nàngy là những người xa lạ, nhưng đôi khi nó cũng xảy ra với người quen. Rượu bia và các chất kích thích có thể góp phần tạo ra cuộc tình kiểu này.

cac kieu ngoai tinh

Đại đa số đàn ông có tình một đêm muốn giữ gìn hôn nhân và cảm thấy tội lỗi, lo sợ bị phát hiện. Điều nguy hiểm là, vì đã thử 1 lần nên họ sẽ dễ “tái phạm” khi có cơ hội hay gặp tình huống xô đẩy.

2. Ngoại tình theo kiểu tìm tri kỷ

Đây là kiểu ngoại tình nguy hiểm ở đàn ông, họ nảy sinh tình cảm thật và có xu hướng gắn bó với một người phụ nữ khác. Mà khi có bất cứ chuyện gì, họ không tâm sự với người phụ nữ của mình mà tìm đến người họ có thể chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu.

cac kieu ngoai tinh

 

Dù rằng mối quan hệ này không cần công khai hay có giấy tờ chứng nhận gì và đàn ông vẫn trở về bên vợ nhưng nó cực kỳ nguy hiểm cho hôn nhân của hai người. Bởi tới một lúc nào đó, họ sẽ tìm đến người này, thay vì vợ của mình trong những lúc cấp bách nhất, điều này chẳng hay ho chút nào. Về dần, hôn nhân của cũng sẽ nhanh chóng bị rạn nứt, tan vỡ.

3. Các kiểu ngoại tình ở đàn ông- Kiểu ngoại tình tư tưởng

Loại ngoại tình này cũng gây sốc và phá hoại hôn nhân chẳng kém gì ngoại tình thể xác. Không có quan hệ “giường chiếu” thường được dùng như một sự hợp lý hóa để giải thích đây không phải là ngoại tình.

Giữa hai người có sự tán tỉnh, những rung cảm về “chuyện đó” và cố kìm nén và thậm chí có cả những cuộc trò chuyện về “yêu”, mà vì lý do nào đó (như khoảng cách địa lý hay sự cắn rứt lương tâm…) ngăn họ thực hành. Tuy vậy, nó vẫn là một cuộc ngoại tình. Và người vợ thường vẫn phát hiện được những mối tình lén lút kiểu này qua những email hay tin nhắn ướt át, thể hiện tình cảm trên mức bạn bè.

4. Ngoại tình “nghiện” sex

Hầu hết đàn ông ngoại tình kiểu này đều có hàng loạt các bạn tình. Nhiều người còn tự cho rằng họ “tương đối hạnh phúc” trong các mối quan hệ, mà không hiểu thực tế, họ đang là nô lệ cho những nhu cầu và hành vi của bản thân. Sự thật là, người nghiện “yêu” luôn cảm thấy bất lực trong việc điều khiển những ham muốn của chính mình.

Hầu hết người nghiện “thể xác” không muốn mất gia đình bởi vấn đề ở trong bản thân họ chứ không phải từ cuộc hôn nhân. Khi nhu cầu quá cao mà người vợ không đáp ứng được nhu cầu của mình thì họ có xu hướng đi tìm bạn tình. Việc này giống như nghiện rượu, ma túy… là những thứ khó có thể cai nghiện được.

5. Coi việc ngoại tình để thỏa mãn, nuông chiều thú tính bản thân

Loại đàn ông này vốn coi việc “gái gú” là điều đương nhiên mà đàn ông được hưởng, sống ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân, không màng đến gia đình hay lo sợ việc bị vợ phát hiện ra.

Hơn nữa, khi nó đã trở thành thói quen, bản chất không thể thay đổi thì họ sẽ cứ “lăng nhăng” với hết cô này cô khác và sẵn sàng ly hôn nếu vợ không chịu nổi nữa. Tất nhiên, tuýp đàn ông này hầu hết là người có tiền, luôn khát khao cuộc sống tự do, nuông chiều bản thân ăn chơi sa đọa.

Nguồn : bau.vn

 • Tổng hợp những Stt vui, hài hước cho hội

  Tổng hợp những Stt vui, hài hước cho hội "sống ảo" tha hồ lựa chọn

  Cuộc sống luôn cần niềm vui và những tiếng cười, hãy để những dòng stt, caption hay dưới đây nói hộ những tâm tư tình cảm của bạn nhé!
 • Những stt chiêm nghiệm cuộc sống, giúp bạn nhận ra chân lý cuộc đời

  Những stt chiêm nghiệm cuộc sống, giúp bạn nhận ra chân lý cuộc đời

  Những stt cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn có thời gian suy ngẫm về cuộc đời, giúp chúng ta có nhiều bài học trong đối nhân xử thế.
 • Những sự thật có thể bạn chưa biết về hiện tượng bóng đè

  Những sự thật có thể bạn chưa biết về hiện tượng bóng đè

  Ai trong số chúng ta cũng ít nhiều một lần gặp hiện tượng cơ thể nhận thức nhưng không thể cử động, di chuyển, đó chính là hiện tượng bóng đè.
 • Tổng hợp 999+ STT buồn tâm trạng về tình yêu đôi lứa cực

  Tổng hợp 999+ STT buồn tâm trạng về tình yêu đôi lứa cực "trend"

  Cuộc tình nào cũng có những thăng trầm, có những niềm vui và nỗi buồn. Không phải lúc nào nỗi buồn cũng dễ nói ra. Nhất là nỗi buồn về tình cảm, về người mà mình thương nhớ. Hãy cùng tham khảo những stt buồn tâm trạng về tình yêu đang cực “trend” trong bài viết này nhé. Những STT buồn tâm trạng về tình yêu 1. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới. 2. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối. 3. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái Không phải là được lấy được người chồng giàu có Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu Mà là tìm được một người con trai yêu mình sâu sắc… Và sẵn sàng […]
 • 1505 là gì? Bật mí ý nghĩa thú vị về tình yêu thông qua dãy số 1505

  1505 là gì? Bật mí ý nghĩa thú vị về tình yêu thông qua dãy số 1505

  1505 là gì? Trong mật mã tình yêu- theo tiếng Trung thì 1505 mang ý nghĩa “một phút suy tư bằng ngàn năm không nằm ngủ”. Đọc lái đi thì thành "một năm không nằm" hoặc "ngàn năm không phai".
 • 100+ STT yêu đời vừa hài hước vừa chill giúp chúng ta trân trọng thời gian

  100+ STT yêu đời vừa hài hước vừa chill giúp chúng ta trân trọng thời gian

  Đôi khi bạn muốn yêu đời nhưng khả năng văn chương hạn chế? Bạn muốn truyền cảm hứng cho người khác mà chưa biết nên chọn cách như nào? Dưới đây là những STT yêu đời, “up mood” và truyền lửa cực mạnh giúp bạn gỡ rối.