Các loại kẹo dẻo giúp ngủ ngon giấc tốt nhất mà bạn đừng nên bỏ qua

Nếu chưa tìm ra giải pháp loại bỏ tình trạng ngủ không ngon giấc hay mất ngủ thì hãy tham khảo các loại kẹo dẻo giúp ngủ ngon sau nhé.

Ngủ là một hoạt động tự nhiên theo định kỳ mà những cảm giác và vận động tạm thời bị hoãn lại một cách tương đối, với đặc điểm dễ nhận thấy là cơ thể bất tỉnh hoàn toàn hoặc một phần và sự bất động của gần như hầu hết các cơ bắp. Chỉ cần mất ngủ 1 đêm bạn sẽ thấy uể oải, thiếu tỉnh táo về lâu dài thậm chí còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy, hãy tham khảo nhanh chóng các loại kẹo dẻo giúp ngủ ngon dưới đây nhé.

Top các loại kẹo dẻo giúp ngủ ngon tốt nhất

1. Kẹo dẻo Natrol Gummies

Melatonin là một hormone trong cơ thể được kích thích giải phóng khi ở trong môi trường bóng tối và bị ức chế khi có ánh sáng. Melatonin có tác dụng duy trì nhịp sinh học của cơ thể. Bình thường, từ khoảng sau 9h tối, não bắt đầu giải phóng melatonin vào máu, thúc đẩy quá trình buồn ngủ để bạn chìm vào giấc ngủ. Sau đó, giảm dần cho đến lúc sáng, đến 9h, là lúc mà bạn cảm thấy tỉnh táo nhất.

Melatonin ở người lớn tuổi ít hơn nhiều so với ở trẻ em và nó hoàn toàn có thể bị rối loạn do các yếu tố từ bên ngoài môi trường hoặc do stress thần kinh,… Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, bổ sung melatonin là một giải pháp lý tưởng để kích thích ngủ đúng giờ, đủ giấc, giảm nguy cơ mất ngủ, khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc.

2. Kẹo dẻo giúp ngủ ngon: Vitafushion

Sản phẩm kẹo bổ vitamin cho phụ nữ Vitafusion women’s multivitamin 220 viên của Mỹ là một loại kẹo dẻo, tác dụng bổ sung đa sinh tố và các dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ sức khỏe cho bà mẹ mang thai và thai nhi. Vitafusion women’s multivitamin 220 viên hiện nay đang là món ăn vặt phổ biến của các bà mẹ mang bầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

3. SugarBear Sleep Vitamin

 kẹo dẻo giúp ngủ ngon

Công thức với melatonin, kẹo gấu có hương vị berry. SugarBear Sleep là sản phẩm thuần chay, không có đậu nành, không chứa gluten nên hoàn toàn không gây độc hại cho giấc ngủ của bạn. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, không có chất làm ngọt nhân tạo và hương vị. Bạn sẽ nếm và cảm nhận sự khác biệt với vị ngọt đến từ các nguyên liệu tự nhiên với các thành phần chính như:

 • Melatonin: hormone tự nhiên cho cơ thể bạn biết thời điểm đi ngủ và điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ của bạn.
 • Magie: hỗ trợ cơ thể sản xuất melatonin và có tác dụng thư giãn tự nhiên trên cơ thể.
 • Theanine: thường được tìm thấy trong trà, giúp hỗ trợ tâm trạng bình tĩnh và thoải mái.
 • Vitamin B6: giúp cơ thể điều chỉnh nồng độ axit amin tryptophan từ đó giúp cơ thể sản xuất melatonin. Tăng cường sản xuất melatonin tự nhiên.
 • Rest Well Blend: một hỗn hợp độc quyền của thực vật và 5-HTP giúp thúc đẩy thư giãn và được thiết kế để tối ưu hóa giấc ngủ.

4. Kẹo dẻo giúp ngủ ngon: Nature’s Bounty Sleep

 kẹo dẻo giúp ngủ ngon

Chống chỉ định với:

 • Không dành cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
 • Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại điều trị nào hoặc có bất kỳ tình trạng y tế nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra.
 • Không lái xe, vận hành máy móc hoặc tiêu thụ rượu khi dùng sản phẩm này.
 • Giới hạn sử dụng trong 2 tháng với thời gian nghỉ 1 tuần. Tức không dùng Sleep Health Gummies quá 2 tháng. Nếu dùng hết 2 tháng, bạn nên ngưng lại 1 tuần rồi mới dùng tiếp.
 • Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng.
 • Không sử dụng nếu nắp bị vỡ hoặc mất.

Các dòng sản phẩm nói trên có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị và những trang thương mại điện tử uy tín. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ sản phẩm thảo dược có những loại nào, loại nào tốt cũng như công dụng, cách dùng, chi phí chi tiết từng loại, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp giúp giải quyết được vấn đề mất ngủ của mình. Mặc dù vậy, các bạn vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước lúc dùng để việc dùng thuốc đúng người đúng bệnh nhé.

 

Nguồn : bau.vn