Cafe mèo hay cafe cún đã “hết thời”, giờ Nhật Bản còn có cả quán cafe heo siêu nhỏ

Có thể bạn đã nghe nói đến quán cà phê mèo, quán cà phê cú nhưng còn quán cà phê heo thì sao, bạn đã nghe nói đến nó bao giờ chưa?

Quán cafe heo độc đáo này được biết đến với cái tên Pignic Farm & Cafe. Đây chính là điểm thu hút những người yêu động vật mới nhất tại Tokyo khai trương vào tháng 6 tại thành phố Akiruno. Đây là một thành phố thuộc Tokyo nhưng cách trung tâm thành phố khoảng một giờ đi tàu.

Tại đây, khách hàng không chỉ có thể chơi đùa với những chú heo như tại các quán cà phê động vật khác, mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động có tên gọi “trải nghiệm đắm chìm trong cuộc sống ở nông trại”,

cafe heo

Pignic Farm & Cafe bao gồm không gian ngoài trời và trong nhà với diện tích hơn 6.000 mét vuông. Vào những ngày nắng, bạn có thể chơi với những chú heo đáng yêu ngoài đồng cỏ. Nếu thích, bạn có thể ngồi xuống đất và một trong những bé heo thân thiện kia sẽ rúc vào lòng bạn để được vuốt ve.

cafe heo

Những chú heo cũng được phép chạy rông ở khu vực bên trong quán cà phê. Khách hàng có thể hưởng thức cà phê và đồ ngọt thơm ngon trong khi xem các bé heo tí hon chơi đùa, hoặc vừa thưởng thức bữa trà chiều ở hiên nhà vừa ngắm nhìn các bé chạy nhảy trên đồng cỏ.

Piggy Smallz

Tại cả Anh và Mỹ, heo siêu nhỏ là một kiểu thú cưng quen thuộc, rất được người nổi tiếng yêu thích. Siêu sao Paris Hilton không ít lần ôm cả con heo của mình lên thảm đỏ. Còn Ariana Grande  thì thường xuyên đưa Piggy Smallz, chú ỉn yêu quý của mình vào video âm nhạc.

cafe heo

Nhưng ở Nhật Bản, heo siêu nhỏ lại không phải là dạng thú cưng phổ biến. Thế nên việc mở một quán cafe heo tí hon thật sự là một chiến thuật kinh doanh thông minh. Nó vừa đánh trúng tâm lý thích động vật của mọi người, lại vừa “độc lạ”, không “đụng hàng” với các kiểu cafe thú cưng vốn đầy rẫy khắp xứ hoa anh đào.

Thông tin về Pignic Farm & Cafe


Tokura 833-1, thành phố Akiruno, Tokyo
Giờ mở cửa:

  • 9 giờ sáng đến 7 giờ tối vào cuối tuần
  • 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều các ngày trong tuần

Yêu cầu đặt chỗ trước khi đến.

Nguồn : bau.vn