Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ kiện Nathan Lee về tội bôi nhọ danh dự

Sau drama tranh cãi trên mạng xã hội với Nathan Lee. Ca sĩ Cao Thái Sơn khẳng định sẽ kiện những ai cố tình bôi nhọ danh dự của anh.

Sau drama tranh cãi trên mạng xã hội với Nathan Lee. Ca sĩ Cao Thái Sơn gọi đó là “bùn” và khẳng định sẽ kiện những ai cố tình bôi nhọ danh dự của anh.

Cao Thái Sơn sẽ khởi kiện Nathan Lee

Anh cho biết sẽ khởi kiện bất kỳ cá nhân nào có phát ngôn sai sự thật, cố tình bôi nhọ danh dự của anh. Người đó dù đang ở Việt Nam hay ở Mỹ thì nam ca sĩ đều sẽ kiện.  Hai người mà anh muốn nhắc tới chính là Nathan Lee và người tên Thuận Nguyễn. Nam ca sĩ còn khẳng định chắc chắn rằng toàn bộ số tài sản mà mình sở hữu đều cho bản thân tạo ra. Từ nhà đất cho đến tiền bạc. Việc một số người nói anh lừa đảo, hại người là hoàn toàn vu khống, bịa đặt. 

Cao Thái Sơn khẳng định sẽ khởi kiện những người bôi nhọ danh dự của anh

Cao Thái Sơn khẳng định sẽ khởi kiện những người bôi nhọ danh dự của anh

Nam ca sĩ lên tiếng bảo vệ nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Giữa những tranh cãi qua lại của ca sĩ triệu đô và nữ hoàng nội y chưa dứt. Nathan Lee bày tỏ sự sợ hãi khi một số bạn trẻ coi Ngọc Trinh là thần tượng. Cách sống dựa dẫm ỷ lại của cô nàng trở thành động lực để một số người học theo. Nam ca sĩ không thể chấp nhận được việc một người như Ngọc Trinh lại trở thành idol trong xã hội.

Cao Thái Sơn đã đăng một dòng trạng thái lên mạng. Giọng ca Con đường mưa viết mạng xã hội không phải nơi để trút giận lên ai đó. Đây cũng không phải nơi thể hiện quyền lực của bản thân bằng những từ ngữ vô giáo dục. Anh khẳng định Ngọc Trinh thích khoe những tài sản mà mình có lên mạng xã hội là việc của cô ấy không liên quan đến mọi người xung quanh. Nội dung của status này được cho là muốn bênh vực cho nữ hoàng nội y trước những chỉ trích nhằm vào cô.

Giọng ca Con đường mưa từng lên tiếng bảo vệ bênh vực nữ hoàng nội y trên facebook

Giọng ca Con đường mưa từng lên tiếng bảo vệ bênh vực nữ hoàng nội y trên facebook

Nathan Lee gọi Cao Thái Sơn là “trai bao giẻ rách” và đe dọa bốc phốt

Chỉ vì lên tiếng về những động thái trên mạng xã hội của Nanthan Lee nhằm vào Ngọc Trinh. Cao Thái Sơn đã bất đắc dĩ bị lôi vào drama. Giọng ca Con đường mưa thậm chí còn bị đào lại quá khứ không đẹp. Anh bị Nathan Lee gọi là trai bao rẻ rách, bị tố có hành vi lừa đảo, hại người… Vì thế Nathan Lee cho rằng anh không có tư cách nói chuyện và sẽ bị đánh nếu gặp. Tạm thời nữ hoàng nội y được giải vây, nhường lại mặt trận cho hai nam ca sĩ.

Nathan Lee lên tiếng dằn mặt khi Cao Thái Sơn can thiệp vào cuộc chiến của anh và Ngọc Trinh

Nathan Lee lên tiếng dằn mặt khi Cao Thái Sơn can thiệp vào cuộc chiến của anh và Ngọc Trinh

Hiện tại Cao Thái Sơn đang sống tại Mỹ. Anh đang trong thời gian nghỉ dưỡng thư giãn và không vui vẻ gì khi bị vướng scandal. Cao Thái Sơn đang cảm thấy rất hối hận vì tự nhiên lội vào vũng bùn thối. Về phía ca sĩ triệu đô, anh khẳng định sẵn sàng làm việc với luật sư. Anh tuyên bố sẽ chơi đến cùng, bóc phốt tới bến. Nam ca sĩ không cho phép bản thân im lặng để người khác cưỡi lên đầu.

Drama xoay quanh ba người nổi tiếng là Ngọc Trinh, Nathan Lee và Cao Thái Sơn đang thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Trên các diễn đàn mọi người cùng nhau bình luận, đưa ra quan điểm vô cùng sôi nổi. 

Nguồn : Sức khỏe 24h