Cặp đôi “Friendzone” Baifern Pimchanok – Nine Naphat nhá hàng hậu trường phim mới

Cặp đôi diễn viên chính trong phim "Friendzone" từng gây bão năm 2019 Baifern Pimchanok - Nine Naphat khoe ảnh hậu trường phim mới khiến fan hồi hộp mong chờ ngày phát sóng.

Fan hâm mộ điện ảnh Thái chắc hẳn còn nhớ cặp đôi Palm – Gink đáng yêu hết nấc trong bộ phim “Friendzone” gây bão vào năm 2019. Sau bộ phim, hai cái tên Baifern Pimchanok – Nine Naphat luôn được săn đón và nhận được ủng hộ trên mọi mặt trận, từ phim ảnh đến đời thực. Đặc biệt là ai nấy đều mong chờ màn tái hợp của cặp đôi này.

Baifern Pimchanok - Nine Naphat

Không phụ lòng người hâm mộ, vài tháng trước nữ diễn viên Baifern Pimchanok đã chia sẻ hình ảnh tái hợp cùng anh bạn thân Palm – nam diễn viên Nine Naphat qua phim “Sroi Sabunnga” (Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan) trên trang Instagram cá nhân của mình.

Baifern Pimchanok - Nine Naphat

Và mới đây, trên Facebook cá nhân, nam diễn viên Nine Naphat đăng tải loạt ảnh hậu trường thân thiết với Baifern Pimchanok và cho biết cả 2 đã trở lại phim trường. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn viết tên nhân vật của mình và Baifern trong phim “Sroi Sabunnga”. Sau đó gắn thẻ nữ diễn viên cùng nhà sản xuất. Điều này khiến khán giả khẳng định rằng đây chắc hẳn là một trong những tạo hình của cặp đôi Baifern Pimchanok – Nine Naphat ở phim mới.

Baifern Pimchanok - Nine Naphat

Đươc biết, cặp đôi Baifern – Naphat đã sớm xác nhận cùng tham gia phim truyền hình “Sroi Sabunnga” từ cuối năm 2020. Cả hai đã rất chăm chỉ ghi hình trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên việc quay phim có phần khó khăn. Bởi vậy hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức. Nhưng thông qua những hình ảnh hậu trường đáng yêu được cặp đôi chính chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả đang rất háo hức mong chờ ngày bộ phim được lên sóng.

Nguồn : bau.vn