Minh Hằng trả lời vòng vo khi bị hỏi chuyện “dao kéo” trên sóng livestream khiến netizen phát cáu

Trong một livetstream giao lưu với người hâm mộ, Minh Hằng lại tiếp tục khiến dư luận đặt ra nghi vấn về việc sử dụng dao kéo để nâng hạng nhan sắc.

Trong buổi livestream giao lưu với fan ngày 22/9, Minh Hằng tiếp tục bị “soi” nhan sắc và so sánh sự khác biệt trong quá khứ với hiện tại. Nhiều fan đặt ra vấn đề liệu nữ ca sĩ có nhờ đến sự giúp đỡ của dao kéo để thăng hạng nhan sắc như hiện tại hay không. Lý do được đưa ra chính là nhan sắc của cô hiện tại và hình ảnh “bé Heo” trong quá khứ có quá nhiều khác biệt.

minh hang

Cụ thể, trên sóng livestream, một khán giả đã đặt ra nghi vấn về việc trùng tu nhan sắc của nữ diễn viên: “10 năm rồi, chỉ có hàm răng của chị Hằng là không thay đổi”.

minh hang

Hình ảnh “bé Heo” Minh Hằng ngày xưa.

Trước nghi vấn của cư dân mạng này, nữ ca sĩ lại đưa ra một câu trả lời vòng vo, không khằng định cũng không phủ nhận:

“Mình vẫn như thế nhé. Mình vẫn không có gì là thay đổi cả. Nhưng vấn đề là mình đã biết cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn, biết trân quý mình nhiều hơn. Trước kia thì mình không biết cách chăm sóc bản thân mình vì mình trẻ thì tự khắc mọi thứ đều ở một lứa tuổi xuân thì, nó sẽ rất là tươi, rất là sinh động. Cho dù là mình không có đẹp nhưng nó rất là tươi.

Nhưng ở lứa tuổi ba mươi mấy nếu mình không biết cách chăm sóc bản thân mình thì mình sẽ nhanh già lắm nên là có rất nhiều người hỏi sao nhìn chị Hằng khác quá. Thực sự là ai cũng sẽ khác thôi, các bạn nhìn lại các bạn cách đây 10 năm hay 5 năm trước thì các bạn cũng sẽ khác. Nhưng đương nhiên nghệ sĩ thì họ lại càng có ý thức về việc làm đẹp của bản thân nhiều hơn”.

minh hang

Hình ảnh từng gây tranh cãi vì nghi vấn sửa mũi trước đây.

Câu trả lời này của Minh Hằng được netizen cho rằng rất thiếu thuyết phục và thậm chí khiến người xem phát cáu. Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng không đồng tình với cách trả lời vòng vo, dài dòng của Minh Hằng:

– Sao cứ chối đây đẩy chuyện mà ai cũng biết, nhận thì có làm sao đâu?

– Sửa thì cứ nói sửa, có gì đâu mà phải vòng vo nhỉ?

– Ủa, sửa thì có sao đâu ta? Miễn sửa đẹp là ok rồi, sao lại cứ phủ nhận vậy trời?

– Qua 30 tuổi chắc mí mắt không sụp mà còn nguyên à? Tự nhiên qua 30 tuổi thì cằm tự cao lên, mũi tự cao lên được hả?

Nguồn : bau.vn