Cardigan lửng – món đồ basic nhưng sang xịn các nàng nên đầu tư

Cardigan lửng không chỉ hot hit mà còn dễ "bắt cặp" với đủ loại chân váy và quần dài nữa cơ.

Đại diện tiêu biểu của tủ đồ mùa thu chắc chắn là áo cardigan. Nếu những năm trước, áo cardigan dáng dài qua gối hay qua hông gây sốt thì năm nay, ngôi vương đã thuộc về cardigan lửng. Nó xuất hiện rất nhiều trong tủ đồ của các ulzzang xứ Hàn và giờ đã thâm nhập khắp các shop bán đồ ở Việt Nam rồi.

Cardigan dáng dài xưa rồi, chuẩn trend năm nay phải là cardigan lửng vừa hay ho lại vừa dễ mix đồ - Ảnh 1.

Áo cardigan lửng thật ra có rất nhiều cách ứng dụng và bạn có thể dễ dàng mix nó với nhiều kiểu khác nhau. Chỉ cần cài cúc cẩn thận là bạn hoàn toàn có thể diện nó như một chiếc áo bình thường, mix cùng quần jeans là tuyệt đối trẻ trung.

Cardigan dáng dài xưa rồi, chuẩn trend năm nay phải là cardigan lửng vừa hay ho lại vừa dễ mix đồ - Ảnh 2.

Còn nếu đã trót mua những kiểu cardigan buộc dây hờ hững và ngại hớ hênh, bạn có thể mix thêm áo hai dây trắng bên trong. Tiếp đó phối cùng túi mini và thêm thắt chút phụ kiện tóc là ổn áp.

Cardigan dáng dài xưa rồi, chuẩn trend năm nay phải là cardigan lửng vừa hay ho lại vừa dễ mix đồ - Ảnh 4.

Nhiều shop hiện nay hay bán combo áo cardigan làm bằng vải cotton mỏng nhẹ + áo hai dây cùng màu. Bộ đôi này rất hợp với quần vải mềm ống rộng và sneaker, đi làm hay đi học đều lịch sự mà vẫn trendy.

Cardigan dáng dài xưa rồi, chuẩn trend năm nay phải là cardigan lửng vừa hay ho lại vừa dễ mix đồ - Ảnh 6.

Ngoài khả năng bắt cặp hoàn hảo với quần jeans, quần ống rộng thì cardigan lửng còn rất ăn ý với các loại chân váy ngắn. Nếu thích hở bạo một chút, bạn có thể mặc độc cardigan như thế này…

Cardigan dáng dài xưa rồi, chuẩn trend năm nay phải là cardigan lửng vừa hay ho lại vừa dễ mix đồ - Ảnh 8.

… hay mix thêm áo hai dây bên trong đều được. Với công thức cardigan + chân váy cá tính trẻ trung, bạn hãy ưu tiên chọn áo làm từ chất len mỏng thay vì chất cotton cho thêm phần hay ho nhé.

Cardigan dáng dài xưa rồi, chuẩn trend năm nay phải là cardigan lửng vừa hay ho lại vừa dễ mix đồ - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, nếu mê style style nữ tính thì bạn cũng có thể mix cardigan với chân váy midi. Trông vẫn cực kỳ “okla” chứ không sai tí nào đâu.

Cardigan dáng dài xưa rồi, chuẩn trend năm nay phải là cardigan lửng vừa hay ho lại vừa dễ mix đồ - Ảnh 12.

Nguồn : bau.vn