Chất như Lý Bình, đem 88 lượng vàng đến hỏi cưới Phương Trinh Jolie

Ngày 25/4, ca sĩ Phương Trinh Jolie đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Chú rể Lý Bình khiến dân mạng ngưỡng mộ với sính lễ siêu khủng.

Sau thời gian dài yêu đương thì hôm nay (ngày 25/4), đám cưới của Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã chính thức diễn ra. Vào sáng nay, cả hai sẽ làm lễ đón dâu và thực hiện các nghi thức tại nhà riêng.

Xuất hiện trong ngày trọng đại, tân lang tân nương trông vô cùng rạng rỡ. Theo đó, Lý Bình gây sốt với vẻ ngoài điển trai ngời ngời. Nam diễn viên rước dâu bằng siêu xe G63 vô cùng sang trọng. Trong khi đó, cô dâu xuất hiện với sự đằm thắm, rạng rỡ trong tà áo dài tinh khôi.

ly binh

Lý Bình và sính lễ “siêu khủng” – 88 lượng vàng

Trong hôn lễ, chú rể Lý Bình đã mang theo lượng sính lễ siêu đắt đỏ. Đó là 88 lượng vàng (6,1 tỷ đồng) và trang sức kim cương hai tỷ đồng.

ly binh

Ngoài vàng và kim cương, nhà trai chuẩn bị sáu mâm lễ trầu cau, rượu, bánh trái, hoa tươi… Sau khi sính lễ được trao, cô dâu và chú rể rót rượu mời đại diện hai họ, làm lễ lên đèn trước bàn thờ gia tiên.

Ca sĩ Phương Trinh Jolie nói: “Số vàng mẹ chồng tặng tôi tương ứng với hai số cuối năm sinh của tôi – 1988. Với tôi, đây là con số may mắn. Vợ chồng tôi sẽ dùng của cải mẹ cho để kinh doanh”.

ly binh

Được biết Phương Trinh Jolie đã mất mẹ từ sớm, nữ ca sĩ được cô ruột và mợ dắt tay ra mắt hai họ. Cùng với đó mẹ Lý Bình cũng chia sẻ nhiều cảm xúc. Bà nói hồi hộp không kém hai con, hạnh phúc vì con trai yên bề gia thất, con dâu ngoan và biết lo liệu cho cuộc sống.

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong không gian tiệc cưới với chủ đề “Loved Up”

Không gian tiệc được trang trí nhiều hoa, nến với gam màu trắng chủ đạo. Thiệp thiết kế in hình bóng bay. Cặp sao mất hai tháng để lên ý tưởng, cho biết sẽ còn nhiều bất ngờ ở đêm tiệc. Họ mời khoảng 300 khách, nhờ mọi người mặc trang phục sắc trắng, đen, gold.

Chuẩn bị cho ngày vui, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đi Phú Quốc gần 10 ngày để chụp ảnh cưới và du lịch hồi tháng trước. Cô dâu đặt may 11 chiếc váy. Cặp sao dọn về nhà mới ở quận Bình Thạnh, sống chung được một thời gian. Hồi tháng 1, họ đăng ký kết hôn sau nhiều lần gián đoạn do Covid-19.

Theo Lý Bình chia sẻ quá trình sống thử không tránh khỏi mâu thuẫn, xung đột trong quan điểm giữa hai người. Tuy nhiên họ luôn học cách nhẫn nhịn, thông cảm cho nhau. Cả hai lên kế hoạch có con trong năm nay.

Nguồn : bau.vn