Chi nhánh đình đám nhất của Starbucks ở Sài Gòn chính thức đóng cửa

Mới đây nhất, trang Instagram & fanpage chính thức của Starbucks Việt Nam đã đăng thông báo về việc đóng cửa 1 chi nhánh tại Sài gòn.

Mặc dù không phải là một trong những chi nhánh đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cũng như tại TP.HCM. Thế nhưng, Starbucks Rex – nằm trong khách sạn Rex, tọa lạc tại địa chỉ 141 Nguyễn Huệ lại luôn là địa chỉ quen thuộc nhất với những tín đồ chính hiệu của cà phê thường xuyên tới lui nhất. Đặc biệt vào những buổi sáng trong tuần hay ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, thật khó để tìm được một chỗ ngồi tại đây mặc dù diện tích Starbucks Rex không hề nhỏ. Tuy nhiên, phải đáng tiếc thông báo với những tín đồ nghiện cà phê rằng cũng như ai là “fan cứng” của Starbucks một điều rằng, vào chiều 30/9 trên Instagram và fanpage Facebook chính thức của thương hiệu Starbucks Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc chi nhánh này ở Sài Gòn sẽ đóng cửa vĩnh viễn. Điều này đã làm không ít người cảm thấy tiếc nuối.

Starbucks Sai Gon dong cua

Starbucks Sai Gon dong cua

Cụ thể nội dung bài viết mà Starbucks Việt Nam đăng tải lên như sau:

“STARBUCKS REX CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH!

Từ ngày 01.10.2021, Cửa hàng Starbucks Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1) sẽ chính thức đóng cửa.

Thật khó khi phải nói lời chào tạm biệt góc quán quen cùng những ly cà phê thân thuộc mỗi ngày nhưng Starbucks tin rằng, chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau.

Chỉ cách vài bước dạo phố, hẹn gặp các bạn tại Starbucks Nguyễn Huệ hoặc Starbucks Vincom Đồng Khởi để tiếp tục câu chuyện cà phê khi ‘bình thường mới’ nhé!” 

Starbucks Sai Gon dong cua

Chi nhánh Starbucks Rex tại Sài Gòn chính thức đóng cửa vĩnh viễn.

Sau khi nhận được thông báo này, không ít netizen cảm thấy hụt hẫng khi phải nói lời chào tạm biệt với địa chỉ quen thuộc này. Bài viết cũng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ công chúng, cũng không ít người đã bình luận thể hiện sự tiếc nuối trước thông tin này.

Rất nhiều fan “chính hiệu” của Starbucks, nhất là những bạn trẻ đã xem quán cà phê góc đường Pasteur – Lê Thánh Tôn như ngôi nhà thứ 2 đã không giấu được sự bất ngờ. Nhiều người càm thấy buồn bã và thất vọng vì không còn cơ hội nào để có thể ngồi lại tại quán cà phê chi nhánh Rex thêm một lần nào nữa.

Nhiều người không giấu nổi nỗi buồn của mình mà phải bình luận lên rằng:

“Sao đột ngột quá vậy? Ít nhất cũng phải cho tui uống một li nước cuối cùng để tạm biệt chứ…”

“Ngồi đây cả một thời thanh xuân. Giờ đóng cửa thấy hụt hẫng quá!” 

“Còn đâu những buổi chiều ngồi đây nhìn dòng người qua lại. Cả những hôm ngồi tới 9-10h tối để làm bài tập nữa chứ!” 

Có thể nói, Starbucks Rex là một trong những chi nhánh nổi tiếng nhất ở TP.HCM, nằm ở vị trí đắc địa mà hiếm quán cà phê nào có được. Qua đây, không thể phủ nhận một điều rằng Starbucks Rex chiếm được khá nhiều thiện cảm cũng như sự yêu mến của tín đồ yêu cà phê tại Sài Gòn. Nhiều netizen cũng để lại những dòng chia sẻ, tâm sự tại bài đăng trên Fanpage chính thức của Starbucks Việt Nam để bày tỏ sự yêu mến và nói lời tạm biệt với một địa điểm quen thuộc, mang nhiều kỷ niệm thân quen và một thời đáng nhớ.

Nguồn : bau.vn