Chi Pu khiến netizen vào “cà khịa” vì vừa sang Mỹ đã nói chuyện trộn Anh-Việt bất chấp

Kể từ khi công khai sang Mỹ, lần đầu tiên Chi Pu livestream ở Mỹ nên cô nàng thừa nhận: "Có chút ngượng ngùng", nói tiếng Anh-Việt lẫn lộn.

Gần đây, nữ ca sĩ Chi Pu bất ngờ thông báo với công chúng rằng đã sang Mỹ để du học. Trước thông tin trên, nhiều dân cư mạng đã không khỏi ngỡ ngàng vì chưa từng được giọng ca Anh Ơi Ở Lại chia sẻ trước đó.

Thông tin Chi Pu sang Mỹ du học đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Kể từ khi công khai thông tin trên, cô nàng cũng đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ đời sống riêng tư của mình bên trời Mỹ. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình đã chụp tại nhiều địa danh nổi tiếng tại xứ cờ hoa. Mới đây, Chi Pu cũng từng lên tiếng: “Chuyến này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác ở Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và du lịch luôn ạ”.

Chi Pu check-in tại New York, Mỹ.

Chi Pu sang My

Chi Pu sang My

Vào tối 9/10, Chi Pu lần đầu mở livestream kể từ khi vi vu bên trời Mỹ. Cụ thể, trong livestream, giọng ca Đóa Hoa Hồng đã viết dòng trạng thái “Nhớ mọi người quá, trò chuyện xíu không”. Cô nàng cũng thể hiện niềm nhớ nhung đối với khán giả và muốn trò chuyện với mọi người. Thế nhưng, gây chú ý nhất là trong chính livestream của mình, nữ ca sĩ đã sử dụng rất nhiều từ tiếng Anh xen lẫn với tiếng Việt. Điều này khiến nhiều netizen cảm thấy khó chịu vì tính đến nay cô nàng chỉ mới sang Mỹ chưa đầy 1 tháng nhưng cách nói chuyện của giọng ca 9X đã thay đổi 360 độ.

Chi Pu sang My

Cũng chính trong livestream, giọng ca Anh Ơi Ở Lại cho biết: “Thấy mọi người đồn quá trời đồn nói là qua đây làm này làm kia nè. Nhưng mà thôi, sự thật thì luôn luôn đơn giản”. Cách nói chuyện “nửa tây nửa ta” của giọng ca 9X khiến nhiều netizen vào “mỉa mai”.

Chi Pu sang My

Nguồn : bau.vn