Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu là ba cái tên được nhắc đến BXH Forbes

Cùng với hàng loạt ngôi sao Hàn Quốc, Trung Quốc, Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi là 3 đại diện Việt Nam duy nhất trong danh sách của Forbes.

Mới đây, tạp chí nổi tiếng Forbes đã đưa ra danh sách 100 ca sĩ, nhóm nhạc, diễn viên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện duy nhất xuất hiện, bao gồm Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu.

Theo đó, khi đánh giá khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội cũng như tất cả những hoạt động trong thời gian gần đây, họ chính là 3 cái tên phù hợp nhất của Việt Nam góp mặt trong top 100 nhân vật này.

Trấn Thành

Trấn Thành được Forbes gọi là người dẫn chương trình nổi tiếng nhất Việt Nam với 29 triệu người theo dõi trên Facebook, Instagram và YouTube. “Được biết đến với tài đóng giả những người nổi tiếng khác, anh được vinh danh là Ngôi sao nổi tiếng xuất sắc trong lễ trao giải Metub WebTVAsia 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.”

 Trấn Thành được gọi là MC nổi tiếng nhất Việt Nam. (Ảnh: Forbes)

Trấn Thành được gọi là MC nổi tiếng nhất Việt Nam.

Với việc hoạt động tích cực, phủ sóng dày đặc khắp nơi, Trấn Thành luôn là một trong những cái tên giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng BSI Top 1 Influencers ở các tháng do Buzzmetrics (Chuyên trang Phân tích giá trị dữ liệu người dùng) công bố.

 Trấn Thành luôn nằm top cao ngôi sao Việt Nam có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Đông Nhi

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đông Nhi là một trong những ngôi sao hàng đầu của Vbiz, với 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram, 8,4 triệu trên Facebook và 858.000 trên TikTok. Trong phần giới thiệu về nữ ca sĩ sinh năm 1988, Forbes đã chia sẻ: “Đông Nhi, tên thật là Mai Hồng Ngọc, bắt đầu đăng bài hát lên mạng cho đến khi được bạn trai và bây giờ là ông xã Ông Cao Thắng trở thành quản lý và giúp cô trở thành ngôi sao”.

 Đông Nhi trong bài viết của tạp chí danh tiếng. (Ảnh: Forbes)

Đông Nhi trong bài viết của tạp chí danh tiếng.

Với hơn 10 năm hoạt động, Đông Nhi có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí. Hơn nữa, cô còn có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội khi mỗi bài đăng đều có lượng tương tác rất lớn.

 Mỗi bài đăng trên trang cá nhân của Đông Nhi đều có lượng tương tác khủng. (Ảnh: FBNV)

Chi Pu

Forbes gọi Chi Pu là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, sở hữu 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Xuất thân là một hot girl, việc mạnh dạn lấn sân sang ca hát đã giúp Chi Pu trở thành cái tên đặc biệt được quan tâm trong những năm qua. Chưa kể, nhờ nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng phong cách thời trang sành điệu, thu hút mà cựu hot girl cũng hút được một lượng lớn người dùng mạng quan tâm. Hiện tại, cô là nữ ca sĩ Việt Nam có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram.

 Chi Pu là nữ ca sĩ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. (Ảnh: FBNV)

Chi Pu là nữ ca sĩ được theo dõi nhiều nhất trên Instagram.

 Dòng mô tả của Forbes về Chi Pu. (Ảnh: Forbes)

Chi Pu, Đông Nhi, Trấn Thành là 3 đại diện Việt Nam duy nhất được Forbes. Trong danh sách này, rất nhiều cái tên đình đám khác từ Kbiz và Cbiz cũng góp mặt.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng