Chưa biết thành tích thế nào, màn solo của Jennie (BlackPink) vẫn “nhỉnh” hơn Lisa, Rosé ở điều này

Cả 3 MV solo của 3 thành viên nhóm BlackPink đều được đầu tư khủng theo cách riêng, đặc biệt là MV của Jennie có phần "nhỉnh" hơn hẳn.

Mới đây, sản phẩm solo đầu tay của Lisa (BlackPink) đã được ra mắt vào tháng 9 và làm nóng đường đua Kpop. MV của Lisa đã nhanh chóng khuấy đảo âm nhạc toàn cầu với những cảnh quay cực xịn xò. Có thể nói, không chỉ riêng Lisa mà các sản phẩm solo của Jennie hay Rosé (BlackPink) trước đó đều được đầu tư cực chỉn chu. Tuy nhiên, nếu xét trên khía cạnh đặc biệt, màn solo của Jennie vẫn “nhỉnh” hơn so với MV solo của Lisa và Rosé về trang phục.

Jennie – Lisa – Rosé (BlackPink)

Dân cư mạng đã lập tức đem 3 MV so sánh và nhận xét, dù đều được đầu tư bài bản như nhau nhưng màn solo của Jennie vẫn có phần nổi trội hơn Lisa và Rosé về trang phục trong MV. Cụ thể, trong MV Lalisa của Lisa mang đến khoảng 14 bộ trang phục bao gồm quần áo với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chiếc váy mang đậm phong cách Thái Lan – quê nhà của Lisa.

Trong khi đó màn solo của Rosé lại có phần ít hơn. Trong MV “On The Ground” có khoảng 10 bộ trang phụ cho màn ra mắt với tư cách solo. Tuy phần trang phục của phần “lép vế” hơn Lisa, nhưng những outfit mà MV của Rosé mang lại đều rất chất lượng, tôn lên được những đường nét trên cơ thể, nhẹ nhàng, bay bổng đúng với tính cách của cô nàng.

Jennie BlackPink

Jennie BlackPink

Jennie BlackPink

Và cuối cùng là sự áp đảo của Jennie khi xuất hiện trong MV Solo với tận 22 bộ trang phục khác nhau. Hầu như chỉ trong 10 giây ngắn ngủi đầu MV, Jennie liên tục xuất hiện với nhiều trang phục khác nhau, mang tới sự đa dạng về phong cách.

Jennie BlackPink

Jennie BlackPink

Jennie BlackPink

Tuy có phần chênh lệch về số lượng trang phục nhưng không thể phủ nhận độ chịu chơi của nhà YG dành cho các nữ idol. Chưa kể, âm nhạc cũng cũng lột tả được phong cách âm nhạc rất riêng của thành viên.

Jennie BlackPink

BlackPink.

Nguồn : bau.vn