DJ Snake nhá hàng ca khúc hợp tác với Lisa BlackPink

Không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, mới đây DJ Snake đã chính thức nhá hàng một đoạn trong sản phẩm có sự hợp tác của Lisa.

DJ Snake được biết đến là một DJ, nhà sản xuất âm nhạc và nghệ sĩ thu âm người Pháp. Anh và các cô gái của BlackPink đã luôn làm việc cùng nhau và có mối quan hệ thân thiết. Anh còn từng tiết lộ rằng năm 2019 mình đã đến concert của BlackPink.

Cuối năm 2019, DJ Snake phát hành album “Carte Blanche”. Sau khi album ra mắt rất nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc tại sao không có sự góp giọng của BlackPink trong album này. Người hâm mộ vô cùng mong chờ màn kết hợp của anh và các thành viên của BlackPink.

dj-snake-nha-hang-ca-khuc-hop-tac-voi-lisa-blackpink-1

Ca khúc có sự hợp tác của DJ Snake x Lisa

Không để người hâm mộ đợi lâu, mới đây anh đã tiết lộ mình cùng Lisa đang hợp tác. Ca khúc đã được hoàn thành và sẽ sớm được ra mắt. Để nhá hàng anh còn đăng một đoạn nhỏ của ca khúc.

dj-snake-nha-hang-ca-khuc-hop-tac-voi-lisa-blackpink-2

Thậm chí, anh còn tag cả tài khoản Instagram của Lisa vào story như một sự khẳng định. Qua đoạn video người hâm mộ có thể thấy sau khi bấm play thì giọng của Lisa sẽ xuất hiện.Theo như hình ảnh trong video, DJ Snake còn có chú thích rõ ràng “LISA_CHO DB” và “Guide HARM”.

dj-snake-nha-hang-ca-khuc-hop-tac-voi-lisa-blackpink-3

Hình ảnh từ video DJ Snake đăng tải

“Guide HARM” được hiểu là chú thích của phiên bản demo cho phần giai điệu. Còn cụm từ  “LISA_CHO DB” có thể là phần chorus (điệp khúc) trong ca khúc của cả hai. Nhưng một số suy luận khác cho rằng, nó là viết tắt cho Cho Di.B – nghệ danh dùng khi rap của Miyeon ((G)I-DLE). Sau khi được tung ra, câu hát duy nhất vang lên trong video là “Play all night with you” đã trở thành từ khóa lọt vào Top Trending toàn cầu trên mạng xã hội Twitter.

Người hâm mộ vô cùng mong chờ ca khúc của cả hai. Ca khúc này đánh dấu sự cho sự nghiệp solo của Lisa tiếp bước hai người chị solo thành công là Jennie và Rosé.

Nguồn : bau.vn