Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày để chúng ta tôn vinh người phụ nữ. Đây là dịp để mọi người bày tỏ sự quan tâm đặc biệt hơn đối với phái nữ

Ngày 20/10 là ngày được Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt trở thành ngày kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ vào 20/10/1930. Ngoài ra, trước năm 1975 dưới chính thể Việt Nam Cộng Hòa tại miền Nam thì ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời là ngày tưởng niệm Hai Bà Trưng diễn ra vào ngày 6/2 âm lịch.

Bên cạnh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Việt Nam có ngày 20/10 dành riêng cho phụ nữ, đó là nước ta đã phải trải qua trong suốt thời gian dài chống giặc ngoại xâm, đời sống nghèo khổ và vai trò của người phụ nữ dường như rất đặc biệt quan trọng lúc bấy giờ. Họ là những người mẹ hiền dịu, trung hậu và đảm đang để sinh ra nhiều thế hệ anh hùng dân tộc, những người vợ kiên cường và thủy chung ở hậu phương.

Vì vậy, 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, họ xứng đáng để được tôn vinh và gửi tặng những lời chúc, món quà đầy ý nghĩa.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Bau.vn gửi tới quý độc giả lời chúc chân thành nhất. Chúc những người phụ nữ của Bau.vn một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa và luôn hạnh phúc. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ, sát cánh bên Bầu để hàng ngày chúng tôi có động lực truyền tải đến độc giả những kiến thức, tin tức hay và độc đáo nhất. Chắc chắn, trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng và mang đến nhiều điều bổ ích hơn nữa tới độc giả của mình. Mong rằng, các bạn sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng chúng tôi một chặng dường dài.

Happy Vietnamese Women’s Day!

 

Nguồn : bau.vn