Cindy Lư khẳng định: Anh Đạt không hề tệ như mọi người nghĩ!

Bỏ ngoài tai những tai tiếng không tốt về Đạt G, Cindy Lư vẫn một mực bênh vực bạn trai mình, không quan tâm đến những thị phi xung quanh.

Ồn ào giữa Đạt G và Du Uyên vẫn là chủ đề chưa hề hết hot trong thời gian gần đây mặc dù cả hai đã “đường ai nấy đi”. Thế nhưng, Cindy Lư – bạn gái hiện tại của Đạt G không màng quan tâm đến quá khứ nhiều scandal của bạn trai mình.

Cindy Lư

Chuyện là đúng ngày sinh nhật Đạt G, trên mạng lộ clip được cho là anh “đi đường quyền” với bạn gái cũ vào năm 2019. Ngay sau đó, phía Đạt G đã từ chối phản hồi về vấn đề này. Mặc dù dân tình soi ra người đàn ông lao vào đá Du Uyên trong video đó chính là Đạt G nhưng phản hồi từ phía anh đều là bặt vô âm tín.

Trên trang cá nhân facebook của mình, bạn trai của Cindy Lư có thừa nhận là đã đánh Du Uyên nhưng đồng thời cũng tố ngược lại bạn gái cũ của mình có thái độ “lồi lõm” không kém.

Anh chia sẻ “Đạt của thời điểm đó cũng chỉ là một cậu nhóc không kìm chế được cảm xúc của mình, chứ những dòng tin nhắn đó không phải bây giờ, không phải vừa mới xảy ra, việc trai gái quen nhau xảy ra giận dỗi cự cãi là điều khá bình thường, mà cặp đôi nào cũng sẽ gặp phải”. 

Giữa lúc nam rapper vướng thị phi, động thái của phía nhà Cindy Lư cũng khiến dân tình chú ý. Cô cũng chia sẻ trang cá nhân bênh vực bạn trai của mình rằng “Mọi thứ đang rối rắm xin đừng ai tung tin giả hay cố tình làm loạn xã hội bằng những chuyện cá nhân vô bổ nữa. Xin thật lòng, cuộc sống mỗi ngày thở đã đủ mệt rồi. Điều quan trọng là cùng nhau thực hiện nghiêm chỉ thị 16 để mau qua dịch”.

Cô còn khẳng định thêm: “Mình không biết trong mắt mọi người anh Đạt tệ như thế nào, nhưng đối với mình và hai đứa con nhỏ, anh ấy cực kỳ tốt bụng. Khi gặp đúng người, bạn tự khắc sẽ thay đổi không cần biết người ngoài ra sao, chỉ cần người trong cuộc thấy vui là đủ”. 

Cindy Lư

Đây được xem là lần đầu tiên Cindy Lư phản ứng gắt về mối quan hệ với Đạt G. Trước đó, vợ cũ Hoài Lâm khóa trang cá nhân, sau đó đăng bài trở lại nhưng tắt tính năng bình luận. Có thể thấy sau khoảng thời gian im lặng, vợ cũ Hoài Lâm giờ đây đã thoải mái hơn về mối quan hệ với Đạt G. Thậm chí, cô nàng cũng không ngần ngại đáp trả “tay đôi” khi bất kỳ ai động chạm đến mối quan hệ của mình.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]