Có ai nhận ra được đây là Binz ở nhà trong mùa dịch không?

Mới đây, Binz đã đăng tại hình ảnh trong thời gian giãn cách xã hội khiến netizen không khỏi cười bò. Bạn có tin đây là Binz không?

Mùa dịch ở nhà, loanh quanh 4 góc phòng, ra ăn vào ăn khiến không ít các bạn trẻ đã than vãn vì trót tăng cân mất kiểm soát. Thôi thì đảm bảo an toàn sức khoẻ vẫn là trên hết, mùa dịch có tăng cân chút cũng là chuyện không quá bất ngờ. Thế nhưng, với Binz thì lại khác!

Binz đăng tải hình ảnh nghỉ dịch ở nhà mà dân cư mạng cứ ngỡ là ông địa

Trời ơi, giữa trưa tháng 7, Binz khiến khắp cõi mạng xôn xao chỉ vì khung ảnh nhìn như tăng hẳn 20kg vì ở nhà mùa dịch. Đã vậy, anh chàng trong khung hình còn để tóc trọc lốc, cởi trần lộ rõ hình xăm chuẩn chất “dân chơi”. Ấy thế nhưng nhìn trước nhìn sau, nhìn đi nhìn lại netizen cứ thấy Binz giống ai đó quen lắm…

Binz

À thì ra, Binz mập ú thế này thật giống… ông địa các bạn ạ! Đúng là “ngải heo” không chừa 1 ai…

Binz

Dù biết đây chỉ là sản phẩm của photoshop nhưng pha biến hình của nam rapper đã làm hội fan phải cười ngất lịm đi. Tưởng tượng 1 ngày Binz mà mập thây, tóc tai trọc lốc thế này thì chắc chắn sẽ bá đạo hết nấc!

Binz

Và đây là loạt phản ứng của công chúng hậu bức ảnh của “ông địa” Binz. Quả là “ơ mây zing gút chóp” anh ơi!

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]