“Con trai bà Tân Vlog” tiếp tục bị chỉ trích vì làm clip trộm tiền người khác

Dân mạng tỏ ra phẫn nộ và lo ngại trẻ nhỏ sẽ bắt chước làm theo hành vi trộm tiền heo đất của Hưng Vlog.

Mới đây, kênh YouTube Hưng Vlog tiếp tục cho đăng tải video mới với nội dung “Troll Lấy Cắp Tiền Đập Bể Heo Đất Của Em Gái Em Trai Đi Ăn Chơi Và Cái Kết”. Với số lượt người đăng ký “khủng”, clip mới của Hưng Vlog nhanh chóng đạt lượt tương tác lớn và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

hung vloang anh 1

Hưng Vlog ra clip “troll” em trai, em gái bằng cách lấy trộm tiền

Sau clip nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog đã cho ra đời loạt clip khác như giả làm Đường Tăng để lừa mẹ đi thỉnh kinh hay làm món gà nhồi ớt nướng đất. Tuy vẫn bị chỉ trích là nhảm nhí nhưng vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình. Thế nhưng xuất hiện trên kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog mới đây lại là một video có nội dung “đi ăn trộm tiền của người khác”.

hung vlog anh 2

Cụ thể, Hưng Vlog thực hiện việc “troll” em trai và em gái khi lấy cắp tiền trong heo đất để đi mua nước dừa, pizza về cho chính chủ ăn uống. Dù lấy trộm tiền của các em nhưng anh chàng vẫn thản nhiên tự nhận mình là người anh “có tâm”.

hung vlog anh 3

Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích

Đoạn clip mang nội dung “trộm cắp vặt” của Hưng Vlog đã nhận về hàng ngàn ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng. Đa phần khán giả đều chỉ trích con trai bà Tân Vlog khi cho rằng: “Hành động trong đoạn clip chẳng khác nào dạy đi trộm cắp vặt đồ của người khác, thậm chí là từ chính người thân của mình”.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng