Hưng Vlog bị xử phạt vì nấu nồi cháo gà nguyên lông

Hình ảnh 'ngượng chín mặt' của Hưng Vlog khi ngồi nộp phạt vì nồi cháo gà nguyên lông

Ngày 5/9 vừa qua, Hưng Vlog (con trai bà Tân) đã đăng tải clip nấu nồi cháo gà nguyên lông để troll 2 em. Video có tiêu đề: “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết” đã nhận về nhiều chỉ trích từ dân mạng như “mất vệ sinh”, “phản cảm”, “lãng phí thức ăn”.

Liên quan đến sự việc trên, chiều ngày 10/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Hưng Vlong bị xử phạt vì nấu nồi cháo gà nguyên lông - ảnh 1

Con trai bà Tân bị xử phạt

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu Hưng Vlog thực hiện biện pháp khắc phục, buộc gỡ bỏ video đăng tải không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Tại buổi làm việc Nguyễn Văn Hưng đã thừa nhận hành vi quay video nói trên rồi đăng lên YouTube là sai, đã xóa clip trên kênh YouTube và cam kết không tái phạm.

Mới đây con trai bà Tân cũng lần đầu lên tiếng về sự việc gây tranh cãi. Anh thừa nhận việc làm đó là sai trái, gây lãng phí thực phẩm, tạo hiệu ứng không tốt.

Hưng Vlong bị xử phạt vì nấu nồi cháo gà nguyên lông - ảnh 2

Clip Hưng Vlog nấu nồi cháo gà nguyên lông troll 2 em của mình

“Với việc làm chưa đúng của mình, tôi tình nguyện nộp phạt. Tôi không học hay bắt chước các video trước đó trên mạng. Tôi tự làm và chỉ với ý định troll các em”, anh nói.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng