Con trai Hòa Minzy vừa đạt 1 kỷ lục, chính thức trở thành nhóc tỳ hot nhất Vbiz

Mới đây, con trai Hòa Minzy đã trở thành nhóc tỳ hot nhất Vbiz, với kênh Facebook cán mốc 1 triệu người theo dõi sau 2 tháng thành lập.

Sau khi công khai sinh con, Hòa Minzy đã chính thức gia nhập hội bà mẹ bỉm sữa “cuồng con” và nhận được lượng tương tác “khủng” trên mạng xã hội Facebook. Được công chúng quan tâm hơn bao giờ hết, dù chỉ mới gần 2 tuổi nhưng con trai Hòa Minzy đã gây ấn tượng với dân cư mạng bằng những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu với lối nói chuyện thông minh. Bé Bo sở hữu gương mặt đáng yêu, lém lỉnh được netizen cưng và yêu mến, clip nào của nhóc tỳ cũng thu hút về sự quan tâm lớn, thậm chí còn hơn cả mẹ Hòa.

Fanpage chính thức của bé Bo đã cán mốc 1 triệu người theo dõi, chính thức trở thành nhóc tỳ có lượt theo dõi nhanh nhất Vbiz.

Mới đây, Hòa Minzy đã thông báo tin vui trên khi fanpage mà nữ ca sĩ lập cho con mang tên “Con Là Bo Đây” đã chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi. Lập tức, ngay dưới bài post, netizen đã liên tục chúc mừng công sức của mẹ bỉm và mong bé Bo có nhiều clip hơn để mọi người cùng theo dõi. Đặc biệt là gia đình Hoa Dâm Bụt, Erik đã không giấu được niềm vui và không quên gửi lời chúc tới bé Bo. Ngoài ra, Đức Phúc đã thể hiện rõ sự quan tâm của mình tới nhóc tỳ nhà Hòa Minzy khi canh được khoảnh khắc fanpage đạt 999 nghìn người theo dõi.

Netizen cũng không quên gửi lời chúc mừng tới 2 mẹ con Hòa Minzy.

Nam ca sĩ Erik đã dành lời chúc ngọt ngào, tốt đẹp tới bé Bo.

Đức Phúc thể hiện rõ sự quan tâm đặc biệt khi “canh me” được khoảnh khắc fanpage đạt 999 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Với thành tích này, chắc hẳn bé Bo là nhóc tỳ hot số 1 Vbiz rồi. Đây còn là động lực để nữ ca sĩ Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp ra nhiều clip mới hơn về con trai.

Fanpage con trai Hòa Minzy chính thức đạt 1 triệu người theo dõi.

con trai Hoa Minzy

Hòa Minzy và con trai.

con trai Hoa Minzy

Hiện tại, Hòa Minzy vẫn chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của bé Bo.

con trai Hoa Minzy

Có thể thấy, bé Bo hiện tại đang là nhóc tỳ hot nhất Vbiz.

con trai Hoa Minzy

Chắc hẳn với thành tích này, mẹ con Hòa Minzy chắc chắn sẽ tiếp tục ra nhiều clip hơn nữa dành tặng mọi người.

Nguồn : bau.vn