Cộng đồng mạng xôn xao thông tin Hoài Linh nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả

Cộng đồng mạng đang "sốt" trước thông tin nghi vấn Hoài Linh nợ tiền vật liệu xây dựng nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả.

Thời gian qua, sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện bão lũ miền Trung khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt. Dù đã lên tiếng giải thích 2 lần nhưng câu trả lời mà nam nghệ sĩ đưa ra vẫn không xoa dịu được dư luận.

Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nam nghệ sĩ gặp biến mới. Theo đó, nam danh hài bị 1 netizen tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ. Theo bình luận của netizen này đăng tải, công trình 100 tỷ nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã khai trương từ năm 2016, tuy nhiên tới nay nam danh hài vẫn chưa thanh toán hết tiền vật liệu gỗ xây dựng.

“Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh” – người này cho biết.

hoai linh

 

Cư dân mạng bày tỏ sự bán tín bán nghi về độ thực hư. Điều đáng nói, khi giới truyền thông liên hệ với người cung cấp thông tin này, chủ tài khoản lại không đưa ra được bằng chứng xác thực. Người này cho biết phía người thân của họ đã cho đơn vị cung cấp gỗ vay một khoản tiền. Khi đòi lại thì bên đơn vị lại lấy lý do chưa nhận được tiền từ công trình nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh để khất lần khất lượt.

hoai linh

Sau thời gian bị dân mạng yêu cầu giải ngân các khoản trong quỹ cứu trợ miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng clip nói cụ thể về việc này. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, trên mạng xã hội rầm rộ hình ảnh được cho là nam danh hài tụ tập ăn uống với bạn bè vào đúng ngày này.

hoai linh

Toàn cảnh nhà thờ Tổ 100 tỷ- tâm huyết của nghệ sĩ Hoài Linh

Mới đây, đại diện phía Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc: “Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút nghệ sĩ Hoài Linh trần tình), nghệ sĩ Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ”.

Các vụ việc xoay quanh nam danh hài vẫn còn là một ẩn số lớn đối với cộng đồng mạng và chúng tôi đang cần những câu trả lời chính xác từ phía nghệ sĩ.

 

 

Nguồn : bau.vn

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba "tình bể bình" trong phim mới

Tối 26/7, bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng sau một thời gian dài chờ đợi. Dù mới lên sóng được ít lâu nhưng bộ phim đã đạt được nhiều thành tích và đã khiến người hâm mộ "ăn cẩu lương" bởi loạt tương tác ngọt ngào của nam, nữ chính.