Nghi vấn Matt Liu và Hương Giang “gương vỡ lại lành”

Sau loạt ồn ào nghi vấn chia tay của Matt Liu và Hương Giang. Mới đây, Matt Liu bất ngờ để highlight những khoảnh khắc bên Hương Giang.

Đầu tháng 3/2021, tin đồn Matt Liu và Hương Giang đường ai nấy đi sau vài tháng hẹn hò xôn xao trên mạng xã hội. Nghi vấn có thêm cơ sở tin cậy khi vào ngày 8/3, doanh nhân trẻ đăng status chúc mừng 2 người phụ nữ quan trọng là mẹ và em gái, bỏ qua Hương Giang.

Trước đó, các “thánh soi” đã nhanh chóng phát hiện ra động thái lạ thường của nam CEO. Matt Liu đã thẳng tay xóa dòng bio trên tài khoản Instagram cá nhân “07.07 #7JULY”. Thay vào đó, anh để dòng chữ nói về sở thích cá nhân “Travel – Golf – Cars”.

Được biết hashtag #7JULY có ý nghĩa đặc biệt với Matt Liu và Hương Giang. Bởi thời điểm tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, Matt Liu từng giải thích: “Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Thứ hai, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè, nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh”.

Thế nhưng, mới đây, netizen đã vô cùng phấn khích khi phát hiện story mới nhất mà Matt Liu đăng tải là hình ảnh quà và hoa. Không khỏi tò mò, dân cư mạng đã mạnh dạn đoán ngay đó là story dành cho nữ ca sĩ Hương Giang Idol. Ngoài ra, nam CEO còn thêm vào phần highlight “Moments”. Nội dung là những hình ảnh, khoảnh khắc bên Hương Giang Idol và đặt ra nghi vấn Matt Liu và Hương Giang “gương vỡ lại lành” sau một khoảng thời gian cặp đôi đã tan vỡ. Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore.

Sau đây là một số hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi được Matt Liu thêm vào phần highlight trên tài khoản Instagram cá nhân.

Matt Liu va Huong Giang Matt Liu va Huong Giang Matt Liu va Huong Giang Matt Liu va Huong Giang

 

 

Nguồn : bau.vn