Công thức vạn năng đến từ cặp đôi boots + quần cho chị em

Diện boots thế nào để đôi chân thon thả, mảnh mai, thon dài cũng là một nghệ thuật, nhất là với cặp đôi boots + quần.

Vào mùa đông, đôi giày sang chảnh nhất là boots và tiện lợi nhất cũng là boots và mix đẹp đủ mọi đường cùng là boots. Thế nên không một cô nàng nào không diện boots trong ngày lạnh. Diện cùng chân váy hay quần âu, quần jeans, boots đều phát huy tối đa hiệu ứng thời thượng sang chảnh trong mọi set đồ. Nhưng diện boots thế nào để đôi chân thon thả, mảnh mai, thon dài cũng là một nghệ thuật, nhất là với cặp đôi boots + quần. Không chỉ giảm béo đôi chân còn cực kỳ tôn dáng người mặc.

quần

Công thức 1: Rộng trên – Hẹp dưới

Boots cổ tất là loại boots được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây, ưu điểm của nó là vừa vặn với dáng chân nên có thể giúp thon gọn phần bắp chân. Diện kiểu boots này, nếu các bạn muốn có đôi chân trông thon thả thì cách đơn giản nhất là mix với quần ống rộng.

quần

Sự kết hợp giữa “rộng trên hẹp dưới” không chỉ khiến bộ trang phục thêm tầng tầng lớp lớp, quần ống rộng kéo dài đôi chân mà đôi chân cũng thon gọn hơn nhờ hiệu ứng tách biệt giữa boots và ống quần. Nếu muốn có được đôi chân thon dài hơn nữa thì boots mũi nhọn chính là trợ thủ đắc lực. Boots mũi nhọn tạo hiệu ứng kéo dài chân một cách tối đa. Công thức “rộng trên – hẹp dưới” có thể áp dụng trong mọi hoàn cảnh, mọi set đồ và mọi vóc dáng người mặc.

quần

Nếu bạn không thích quần quá rộng thì quần ống suông cũng là một lựa chọn tốt. Đường cắt và độ rộng vừa phải có ống suông tạo hiệu ứng chân nhỏ gọn ngay lập tức. Và thời gian gần đây, “hội chị em” mặc đẹp chuyên thích xắn ống quần dài lộ phần cổ chân biến thành quần lửng gấu; cộng thêm đôi boots da ôm sát mắt cá chân. Tưởng đâu chân ngắn “vài tấc”, ai ngờ lại thon dài, sang chảnh hết biết luôn.

Công thức 2: Mix xuyệt tông boots + quần

Công thức thứ hai là mix cùng boots cùng màu. Sự kết hợp tổng thể của cùng một hệ thống màu sắc có thể đạt được hiệu ứng liền mạch giúp đôi chân thon dài, vóc dáng gọn gàng chuẩn chỉnh hơn nhiều. Nhất là với những nàng thấp bé thì công thức này lại càng hiệu nghiệm, quần vải hay quần jeans, chỉ cần chọn boots cùng màu với quần là khác ngay.

Công thức 3: Boots cao + quần skinny

Công thức cuối cùng dành cho boots cao chạm gối. Dù là quần jean bó, tất hay legging, bạn đều có thể mix cùng boots cao. Nhiều cô nàng e ngại, sợ kén dáng và lộ khuyết điểm đôi chân nhưng chỉ cần kết hợp với boots chạm đầu gối và áo dáng dài chùm hông là hoàn hảo.

Boots cao có thể để điều chỉnh tỷ lệ hình dạng chân, đặc biệt với những cô nàng có bắp chân to thô hay chân cong vòng kiềng, khi đó dù có là skinny thì cũng cực kỳ tôn dáng, hack chân dài đỉnh cao. Đây cũng chính là chiêu mix đồ mà các hot girl xứ Hàn chuyên diện để tôn chiều cao cho mình.

Nguồn : bau.vn