Công ty của Kim Seon Ho lên tiếng vụ bê bối ép bạn gái phá thai, lăng mạ bạn diễn

Những cáo buộc nhắm vào Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) hiện đã được công ty quản lý chính thức lên tiếng rõ ràng với người hâm mộ.

Hôm qua, ngày 18/10, bê bối của nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, sống giả tạo, hai mặt và thường xuyên lăng mạ bạn diễn đã gây chấn động truyền thông tại Hàn Quốc. Trước hình tượng tài tử trong bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha nổi tiếng mới đây đã không không ít fan hâm mộ phải sụp đổ hoàn toàn. Không những vậy, các nhãn hàng cùng đồng loại quay lưng với nam diễn viên kể từ khi có vụ bê bối này. Trước bê bối rầm rộ, công ty quản lý của anh chàng vẫn có thái độ im lặng, khiến công chúng vô cùng hoàng mang. Tuy nhiên, đến sáng nay, ngày 19/10 phía công ty quản lý Salt Entertainment đã chính thức lên tiếng về vụ việc của nam diễn viên xu hướng K.

Tin đồn nam diễn viên Kim Seon Ho được rầm rộ trên MXH hôm qua.

Cụ thể, phía công ty quản lý của nam diễn viên Kim Seon Ho đã lên tiếng: “Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra tuyên bố kịp thời. Công ty hiện đang xác minh sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi đặc biệt mong mọi người đợi thêm 1 thời gian nữa. 1 lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo ngại xung quanh những tin tức chưa rõ ràng như vậy”.

cong ty Kim Seon Ho len tieng

Đây là bài đăng ẩn danh của người được cho là bạn gái cũ của nam diễn viên Kim Seon Ho.

Theo bài đăng tố cáo này, nam diễn viên Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) đã dụ dỗ bạn gái kết hôn, ngay sau đó đã lập tức trở mặt. Hơn nữa, bài viết còn tố cáo anh chàng đã yêu cầu bạn gái phải phá thai và nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won để ép người bạn gái bỏ đứa con trong bụng. Sau khi đã đạt được mục đích khiến bạn gái phá thai, nam diễn viên chính trong bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha chỉ đưa cho người bạn gái khoảng 2 triệu won để lo tiền viện phí và sau đó chỉ đơn phương chia tay cô nàng qua điện thoại.

Không chỉ vậy, người bạn gái này còn tố nam diễn viên Hometown Cha-Cha-Cha là một người sống giả tạo, chỉ có hình tượng đẹp đẽ trên phim ảnh. Kim Seon Ho còn bị người bạn gái đó tố cáo chửi bới, lăng mạ người bạn diễn và đạo diễn…

cong ty Kim Seon Ho len tieng

Trước tin đồn trên, công ty quản lý của Kim Seon Ho cũng đã lên tiếng và đang xác minh thực hư chuyện này.

Nguồn : bau.vn