Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai chỉ vì 1 bức ảnh, phim bộ Hometown Cha-Cha-Cha dính phốt liên hoàn gây shock

Liệu phía nam tài tử Kim Seon Ho có bất kỳ động thái gì trước hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối và lăng mạ bạn diễn?

Vào tối muộn ngày 17/10, dân cư mạng xứ Hàn đã vô cùng bất ngờ và dậy sóng trước bài đắng tố cáo về nam diễn viên K. đã dụ dỗ bạn gái kết hôn. Sau đó, nam diễn viên này đã lập tức trở mặt và ép cô bạn gái này phá thai. Bên cạnh đó, nam diễn viên này còn nói dối về khoản tiền phạt 900 triệu won (khoảng 18 tỷ đồng). Mục đích là để thuyết phục cô bạn gái phá thai. Sau đó, khi đã được được mục đích của mình, nam diễn viên K. chỉ đưa cho bạn gái khoảng 2 triệu won (khoảng 40 triệu đồng) chi phí tiền viện. Thấy bạn gái đã phá thai, nam diễn viên đã chủ động chia tay đơn phương chia tay qua điện thoại với bạn gái. Không những vậy, nam diễn viên này còn bị tình cũ tố cáo là người sống hai mặt, chỉ được vẻ bề ngoài nhưng lại thường xuyên lăng mạ, xúc phạm các người bạn diễn của mình.\

Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai

Hình ảnh làm mờ được Sports Kyunghang đăng tải…

Sau bài đăng tố cáo đó, dân cư mạng đã đổ xổ đi “truy lùng” danh tính của nam diễn viên này. Đến khoảng sáng nay ngày 18/10, tờ Sports Kyunghang đã đăng tải làm mờ mặt của nam diễn viên có thông tin chấn động Kbiz này. Dân cư mạng đã lập tức nhận ra đây là chính là nam diễn viên Kim Seon Ho, một diễn viên – nam thần mới nổi trong bộ phim đang gây sốt toàn Châu Á tên Hometown Cha-Cha-Cha. Trong bộ phim, anh chàng này đóng cặp cùng với nữ diễn viên Shin Min Ah.

Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai.

Thông tin này đã khiến fan của nam diễn viên Kim Seon Ho “shock nặng” khi chỉ biết anh chàng với hình tượng ấm áp, hiền lành. Cho đến thời điểm hiện tại, trước thông tin trên, nam diễn viên vẫn chưa có động thái hay lên tiếng về vấn đề này. Đáng chú ý, trước đó, bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha đã từng bị ném đá vì quảng cáo quá vô duyên.

Kim Seon Ho ep ban gai pha thai

Kim Seon Ho bắt đầu nổi lên từ năm ngoái.

Kim Seon Ho ep ban gai pha thai

Anh và Shin Min Ah đang gây sốt với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha.

Nguồn : bau.vn