Crocs với màn collab cực cool cùng Nike Air Force

Khi AF1 huyền thoại sẽ trông như thế nào nếu kết hợp với Crocs nhỉ ?

Với sự thống trị của những thiết kế mang hình dáng dép lê trong năm 2019 – 2020, tạp chí HYPEBEAST gần đây đã từng tuyên bố “Mọi thứ hiện nay đều là một chiếc dép” và họ đã không hề sai lầm. Chiều theo sở thích “kỳ quái” của giới thời trang, nhà thiết kế ý tưởng Keegan McDaniel đã tạo ra một thứ vô cùng tuyệt vời, khó có thể chạm tới, đó chính là concept dép Crocs x Nike Air Force 1 Clog Hybrids.

Liệu bạn có muốn diện thử đôi Crocs x Nike Air Force 1 này không? - Ảnh 1.
Liệu bạn có muốn diện thử đôi Crocs x Nike Air Force 1 này không? - Ảnh 2.

Ý tưởng này xuất phát từ thắc mắc: Liệu “chiến hài” AF1 huyền thoại sẽ trông như thế nào nếu kết hợp nó với những yếu tố thiết kế của Crocs? Và kết quả ở trên đã cho chúng ta thấy một diện mạo đáng kinh ngạc. McDaniel cũng khéo léo bao hàm một số đường nét tinh giản, thông minh vào đôi dép tưởng tượng của mình, chẳng hạn như sử dụng dấu Swoosh đặc trưng để biến hoá thành chiếc dây đeo hỗ trợ gót chân lạ mắt. Tương tự, các lỗ thoát khí trên mũi giày AF1 đã được mở rộng để trông phù hợp hơn với những lỗ thường thấy trên một đôi Crocs.

Liệu bạn có muốn diện thử đôi Crocs x Nike Air Force 1 này không? - Ảnh 3.
Liệu bạn có muốn diện thử đôi Crocs x Nike Air Force 1 này không? - Ảnh 4.
Liệu bạn có muốn diện thử đôi Crocs x Nike Air Force 1 này không? - Ảnh 5.

McDaniel quyết định giữ nguyên bộ đế “zen garden” của AF1 và tô điểm thêm vài chi tiết nhỏ quen thuộc như lacetag và logo Nike trên lưỡi gà để hoàn thiện cho tổng thể thiết kế. Crocs x Nike Air Force 1 được hình dung với 2 phối màu cổ điển đen và trắng, nhưng nó cũng xuất hiện trong nhiều phối màu nổi bật của Crocs, đơn cử như xanh lá cây.

Cần lưu ý rằng đây chỉ đơn giản là một bản dựng của riêng tác giả chứ không hề có sự hợp tác nào từ phía Nike. Nhưng có thể đội ngũ Nike Innovation Kitchen cũng đang để mắt đến thiết kế “quái chiêu” này thì sao? Câu trả lời sẽ dành cho tương lai nhé.

Nguồn : bau.vn