Cùng ngắm nhìn căn hộ penthouse đậm chất nghệ thuật ngay giữa lòng Hà Nội

Không cần sử dụng vật liệu sang chảnh, căn penthouse này vẫn mang đậm phong cách nghệ thuật khiến ai nhìn vào cũng thấy thích thú.

Hãy cùng Bau.vn ngắm nhìn căn hộ penthouse đậm chất nghệ thuật ngay giữa lòng Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

Căn penthouse 180m2

Phong cách nội thất Industrial hay còn gọi với cái tên phong cách kiến trúc công nghiệp được khá nhiều người ưa chuộng trong thời gian trở lại đây. Đây là căn hộ được giữ nguyên hiện trạng công trình lên tới khoảng 70%. Căn hộ này được gia chủ lựa chọn thiết kế với phần trần thô bê tông, tường gạch thẩm mỹ với vách cứng bê tông được giữ nguyên trạng. Bên cạnh đó, căn hộ còn được tạo điểm nhấn bởi sự kết hợp kết cấu thép vô cùng chuẩn với phong cách nội thất kiến trúc công nghiệp. Mang lại dấu ấn riêng, đậm chất công nghiệp.

Vì gia chủ của căn hộ penthouse giữa lòng Hà Nội này thích hơi hướng ngông cuồng và sự phá cách, không muốn theo bất kì một khuôn mẫu nào nên căn hộ được thiết kế với hành lang dài theo chiều dọc. Kiểu thiết kế căn hộ này đã tạo ra hiệu ứng khác biệt về độ cao trong quá trình đi lại ở trong nhà. Hơn nữa, chúng còn giúp người nhìn thay đổi thịt giác một cách đa dạng, phong phú mà không hề bị một màu.

Nếu bạn chưa biết thì phong cách nội thất Industrial (phong cách kiến trúc công nghiệp) được làm nổi bật nhờ kết cấu thép đặc biệt. Chúng đặc biệt từ việc lắp đặt hệ thống thống thép với cả chiều dài và chiều cao vượt quá kích thước tiêu chuẩn của dịch vụ vận thăng. Chính vì điều này đã khiến cho nhóm kiến trúc sư thiết kế căn hộ phải sử dụng đến giải pháp cắt nhỏ hệ thống thép và giảm thiểu số lượng các điểm kết nối, khớp nối tối đa. Có thể nói, căn hộ penthouse này được thi công và thiết kế vô cùng cầu kỳ, tạo ra một sự hút lạ kỳ với không gian mang đậm tính chất công nghiệp, nhà xưởng.

penthouse

penthouse

Mặc dù căn hộ được thiết kế đậm chất nghệ sĩ, thế nhưng chúng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi trong nội thất và sự thoải mái trong không gian nghỉ dưỡng. Cả căn hộ như toát lên vẻ mạnh mẽ và cá tính giống như tính cách của gia chủ. Căn hộ này có tổng diện tích mặt sàn lên tới 180m2. Căn hộ được thiết kế với 1 tầng bao gồm các phòng nhỏ khác nhau, tạo nên không gian nội thất đầy đủ, tiện nghi theo như gia chủ yêu cầu. Từ phòng khách mang hơi hướng mở rộng, đem lại sự thoải mái cho đến phòng bếp được thiết kế khá ấm cúng, tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Bên cạnh đó, phòng bếp của căn hộ còn được kết hợp độc đáo với phòng ăn, tạo nên không gian tích hợp vô cùng tiện lợi, cảm giác như toàn bộ thời gian đều được gia chủ tự động nắm bắt. Ngoài ra, căn hộ còn có các phòng như phòng tắm chính, phòng thay đồ và nhà khô cũng được thiết kế đậm chất công nghiệp. Tầng lửng bao gồm phòng ngủ master, phòng ngủ cho trẻ con hoặc khách đến chơi nhà.

penthouse

penthouse

Có thể nói, căn hộ penthouse với diện tích mặt sàn 180m2 được thiết kế theo phong cách nội thất Industrial quả là lựa chọn hợp lý nếu như ai yêu thích vẻ đẹp, phong cách tự do phóng khoáng của nhà xưởng, vừa mang vẻ ngoài cá tính, vừa đậm chất văn hóa mang âm hưởng Châu Âu.

Nguồn : bau.vn