Cường Đô La bất ngờ khoe ảnh con gái Suchin cạnh phiên bản “fake” cưng xỉu khiến netizen thích thú

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải bức hình cô con gái Suchin trên tài khoản Facebook và Instagram cá nhân bên cạnh phiên bản "fake" siêu đáng yêu.

Cường Đô La không chỉ là một doanh nhân thành đạt, sở hữu số tài sản đáng mong ước mà anh còn là một ông bố bỉm sữa thứ thiệt. Kể từ khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đón thành viên mới là ái nữ Suchin, ông bố bỉm sữa Cường Đô La luôn thể hiện tình yêu và sự nuông chiều dành cho cô con gái bé bỏng này. Tình yêu của ông bố bỉm sữa được thể hiện ở mọi lúc mọi nơi khiến cho cộng đồng mạng phải rần rần, đứng ngồi không yên vì độ đáng yêu của Suchin. Không thể phủ nhận độ “chịu chi” của Cường Đô La và Đàm Thu Trang dành cho ái nữ. Gần đây nhất phải kể đến chiếc xế hốp mui trần đắt tiền có trị giá 2 tỷ đồng được in hình chibi của Suchin.

Khoảnh khắc đời thường siêu đáng yêu của hai bố con.

Cường Đô La khoe con gái bên chiếc xế hộp với khoảnh khắc siêu đáng yêu

Hình ảnh Cường Đô La khoe con gái trên trang Facebook cá nhân.

Có ai nhận ra đâu là phiên bản thật và phiên bản “fake” không ta.

Cận cảnh chiếc xế hộp đắt đỏ mà Cường Đô La sắm cho con gái.

Cường Đô La còn đăng tải trên trang Facebook và Instagram cá nhân hình ảnh cô con gái Suchin ngồi bên cạnh phiên bản Suchin chibi được in trên xế hộp siêu đáng yêu. Lập tức, động thái này đã khiến netizen phải đứng ngồi không yên khi cả hai phiên bản Suchin “real” và Suchin “fake” khi ngồi cạnh nhau đều giống nhau đến độ “cưng xỉu”.

Cuong Do La khoe con gai

Suchin cười rạng rỡ bên bố.

Cuong Do La khoe con gai

Cuong Do La khoe con gai

Trước đó, đại gia gốc Gia Lai vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc mình và nhóc tì Suchin cạnh chiếc xế hộp này. Suchin cũng thể hiện những biểu cảm vô cùng đáng yêu khi được cùng bố chụp ảnh.

Nguồn : bau.vn