Cường Đô la đăng ảnh địu con gái Suchin ra dáng ông bố bỉm sữa chính hiệu

Giờ đây, niềm đam mê của 'doanh nhân phố núi' Cường Đô la không chỉ là đăng ảnh bên siêu xe mà cả khoe khoảnh khắc chụp cùng 'con gái rượu' Suchin.

Khi có Suchin, Cường Đô La thường xuyên khoe khoảnh khắc đáng yêu cùng con gái. Qua những hình ảnh do chính “doanh nhân phố núi” đăng tải có thể thấy anh cực kỳ yêu chiều con gái nhỏ của mình.

Mới đây, Cường Đô la đăng ảnh địu con gái đi chơi và hỏi: “Đủ chuẩn làm bố bỉm không cả nhà?”. Hai khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa phần đều khen ngợi ông xã Đàm Thu Trang khéo chăm con.

Suchin

Cường Đô la đăng ảnh địu con gái đi chơi.

Suchin

Anh rất ra dáng ông bố bỉm sữa chính hiệu.

Sau rất nhiều sóng gió, Đàm Thu Trang và Cường Đô la chính thức kết hôn sau khoảng 2 năm tìm hiểu. Đến tháng 8/2020, Đàm Thu Trang hạ sinh con gái và đặt tên ở nhà là Suchin. “Đại gia phố núi” không chỉ chiều chuộng vợ mà còn chứng minh mình ông bố đảm đang giúp Đàm Thu Trang chăm sóc, ru con ngủ và chơi cùng Suchin. Ngoài cô con gái rượu, Cường Đô la cũng dành tình yêu, sự quan tâm cho con trai Subeo.

Suchin

Vợ chồng Đàm Thu Trang cùng cô con gái nhỏ hạnh phúc bên nhau

Suchin

Khoảnh khắc doanh nhân Cường Đô la chơi cùng con gái.

Khoảnh khắc hai bố Cường nhìn con gái Suchin cực tình cảm 

Khoảng khắc Cường Đô La trông con phụ vợ

Trước việc ông xã “cuồng” con gái thì cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, chân dài xứ Lạng cũng từng khiến mọi người không khỏi thích thú khi tự nhận bản thân trở thành ‘người thừa của dòng họ’ từ khi con gái ra đời.

Nam doanh nhân từng tâm sự rằng anh luôn dành thời gian ở bên Subeo và Suchin hết mức có thể để tuổi thơ các con được đầy đủ tình cảm.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng