Cường Đô La khéo nịnh vợ, minh chứng tình cảm ngày càng mặn nồng

Chỉ cần nhìn qua những hành động nhỏ đã đủ thấy Cường Đô La là người coi trọng gia đình và luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ con của mình.

Theo dõi trang cá nhân facebook của Cường Đô La có thể nhận thấy một điều nam doanh nhân là người chồng, người cha sống tình cảm và luôn hết lòng vì gia đình. Những hình gia đình, vợ và các con được Cường Đô La thường xuyên cập nhật. Mới đây nhất “đại gia phố nui” chia sẻ bức vẽ hai vợ chồng được treo ở vị trí trang trọng trong ngôi nhà. Đặc biệt kèm theo đó là dòng chữ: “I love you” như một lời nhắn nhủ yêu thương tới vợ Đàm Thu Trang.

Bức vẽ này nhận được rất nhiều bình luận từ bạn bè, người hâm mộ cũng như cư dân mạng. Đáng chú ý có một số bình luận: “Bức ảnh và cách bài trí thế này có phải anh chị muốn chứng minh tình yêu của anh chị giành cho nhau luôn là tuyệt đối và là thứ quan trọng nhất!”; “Anh tôi tình cảm”; “Em thật ngưỡng mộ hạnh phúc của anh chị”; “Siêu xe chỉ là khoảng tối, còn tình yêu chính là ánh sáng đời anh, anh yêu em”; “Tình yêu lớn nhất vẫn là tình yêu gia đình”;…

Cuong Do LaBức vẽ hai vợ chồng trở nên thật nổi bật trong không gian của ngôi nhà

Hai vợ chồng nhà Đàm Thu Trang luôn thể hiện là cặp đôi ngọt ngào, tình cảm, dành cho nhau sự quan tâm, ấm áp. Còn tình cảm đến mức Đàm Thu Trang tự tay cắt tóc cho chồng, kết quả là không khác gì ngoài hàng.

Cuong Do LaCường Đô La hài hước chú thích cho bức ảnh này: “Cả nhà có ai hóng kết quả không ạ?”

Dưới đây là hàng loạt những bức ảnh mà Cường Đô La chia sẻ về vợ và con của mình trên trang cá nhân:

Cuong Do LaSuchin lúc nào cũng đáng yêu và đặc biệt luôn được bố mẹ cưng hết mực

Cuong Do LaSuchin khi chơi với anh hai Subeo rất ngoan ngoãn và hợp tác

Những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, Suchin chính là sợ dây gắn kết giúp hai vợ chồng Cường Đô La ngày một mặn nồng

Cường Đô La từng nói đây là “hai chị đại nhà tôi” đủ thấy yêu thương vợ con nhiều như thế nào…

Nguồn : bau.vn