Tan chảy với hình ảnh hai anh em Subeo – Suchin quấn quýt, tình cảm

Hình ảnh hai anh em Subeo, Suchin nhà Cường Đô La thương yêu nhau thật sự khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng và vui lây.

Con trai Subeo và con gái Suchin của Cường Đô La nhận được nhiều sự yêu mến

Cường Đô La mới đây đã chia sẻ hình ảnh con trai Subeo và cô con gái nhỏ Suchin lên trang cá nhân của mình. Điểm nhấn cực đáng yêu ở những bức ảnh này đó chính là biểu cảm, sự quấn quýt không rời của hai anh em Suchin. Anh hai Subeo bế em vừa khéo lại nhìn em gái với ánh mắt trìu mến, tình cảm. Em gái Suchin cũng nhìn anh tình cảm không kém. Những hình ảnh này thật sự khiến cộng đồng mạng tan chảy.

Cụ thể dưới bài viết thu hút 37 nghìn lượt yêu thích và hơn 400 bình luận. Bà ngoại Suchin là Nguyễn Thủy Lan bình luận: “Chin yêu anh Hai, anh Hai yêu Chin“.

Nhiều người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho hai anh em: “Chin tình cảm thế”; “Đúng là vợ của Cường (Đàm Thu Trang) cô ấy rất tốt, chỉ có người vợ tốt thì mới có thể có những tình cảm đẹp này. Nhìn bé Suchin yêu lắm nhất là đôi mắt đen long lanh”; “Hai anh em yêu thương nhau quá. Anh hai tính hiền lành mà”; “Em Chin cưng ghê á thương thương khúc hôn anh hai. Xin chào Chin nhé”; “Nhìn cưng quá con cái ngoan thế này bảo sao gia đình càng hạnh phúc”; “Cưng quá đi. Hạnh phúc của em gái là có anh trai lớn bảo vệ che chở”; “Hai em giống nhau vì đều giống bố. Kiểu gì thì 2 bé cũng sẽ yêu thương nhau”; “Suchin ánh mắt rất chi là yêu thương anh”; “Thương 2 anh em quá cô em hôn anh hai tình cảm ghê”; “Món quà vô giá, lúc nào cũng thấy hai anh em tình cảm như vậy nhìn mà hạnh phúc lây”…

Hình ảnh hai em em Suchin thật sự khiến ai nhìn thấy cũng tan chảy vì quá cưng và đáng yêu

Subeo

Subeo

Subeo

Trên đời này có anh trai đúng là một điều tuyệt vời!

Nguồn : bau.vn