Cường Đô La làm tài xế lái siêu xe tiền tỷ đưa con gái đi hóng gió chiều

Sáng làm doanh nhân quyền lực ở đâu không biết, đến chiều về Cường Đô La ra dáng ông bố "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền".

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Ngày 19/3, Cường Đô La đã đưa “thế lực nhí” đi chơi.

Chưa tròn 1 tuổi cô bé đã ra dàng “dân chơi hệ sang chảnh”. Bé ngồi vắt chân trên siêu xe tiền tỷ mui trần, khuôn mặt cười đáng yêu. Ngoài ra, biểu cảm cưng xỉu cùng mái tóc thương hiệu cũng làm cư dân mang tan chảy vì quá yêu. Nhìn ánh mắt chăm chăm hướng về Suchin là đủ biết anh cưng con đến mức nào!

Suchin là ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt “báu vật siêu to khổng lồ” Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái lên đồ đi du Xuân: “Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ”.

Từ khi có cô con gái cưng chào đời, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang và Cường Đôla thoải mái chia sẻ những khung ảnh đáng yêu của nhóc tỳ, đặc biệt là Cường Đô La. Có lúc, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đôla và con gái. Trong ảnh, Cường Đô La còn chưa kịp thay đồ khi đi làm về nhưng đã vội vàng bồng bế cô công chúa nhỏ. Người đẹp viết: “Khi ba đi làm về”. Cả hai còn say sưa cùng xem hoạt hình trông rất đáng yêu.

Mẹ Suchin cũng khẳng định mình trở thành “người thừa” sau khi có con gái. Cụ thể cô chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La đang chơi đùa cùng con gái. Cả hai bố con quấn quýt không rời khiến ai cũng cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang tiết lộ Suchin rất hợp bố đôi khi còn cho mẹ “ra rìa”. Cô viết: “Hồi bầu nghe mọi người nói cũng vẫn tự tin lắm. Ai ngờ đúng thật… Bà Chin nhõi bả mê ba của bả bất chấp luôn… Và không biết từ bao giờ mẹ thành diễn viên chính trong phim “Người thừa của dòng họ”.

Nguồn : Sức Khỏe 24h